NSƯT Chí Trung ứa nước mắt khi viết thư gửi con gái

(Tổ Quốc) – Nhân dịp con gái sang tuổi mới, NSƯT Chí Trung viết thư gửi con gái đang ở phương xa với những dòng chia sẻ đầy tình cảm

Thứ Tư, ngày 28/09/2016 - 17:07

Đầu thư danh hài Chí Trung đã trình bày về cô con gái lớn đã sinh ra trong thời kì khó khăn: “Con lớn lên giữa lúc đất nước và nhà mình đang cực kỳ khó khăn, bố mẹ phải chạy cả tuần kiếm sống chỉ để mong kiếm được hộp sữa cho con ăn vì mẹ uống nhiều thuốc nên chẳng có sữa cho con bú. Nhưng thời kỳ đó ta không thấy khổ, chỉ rạng ngời lên một niềm vui vì chúng ta có nhau”.

NSƯT Chí Trung ứa nước mắt khi viết thư gửi con gái - ảnh 1 Chí Trung và con gái (ảnh: FBCN)

Đồng thời, anh thương cô con gái phải chăm sóc em trai cho bố mẹ đi diễn hàng đêm, hay “lang thang cùng bố mẹ đi "từ mũi Cà Mau cho đến địa đầu Móng Cái"...

NSƯT Chí Trung ứa nước mắt khi viết thư gửi con gái - ảnh 2 Dòng chia sẻ đầy tình thương dành cho con gái của Chí Trung 

Với nỗi niềm của người cha khi sinh con trong hoàn cảnh gia đình chưa đủ kinh tế cũng được anh chia sẻ: “Khi nhà chẳng còn gạo, con sang xin bát cơm hàng xóm về " cho em cháu vì mẹ cháu chưa kịp đong gạo...".

NSƯT Chí Trung ứa nước mắt khi viết thư gửi con gái - ảnh 3 Cô còn gái của danh hài Chí Trung giờ đã bước sang tuổi 30 và có cuộc sống gia đình riêng không được êm ấm (ảnh: FBCN)

Chính dòng tâm sự này trong thư đã khiến anh nhớ lại và bật khóc: “Tự nhiên nước mắt bố ứa ra vì thương các con "bị sinh ra trong một gia đình nghệ sỹ!"

Con gái của Chí Trung tên là Huyền Trang, sinh năm 1986. Mặc dù đã lập gia đình nhưng đối với anh, Huyền Trang vẫn là 'bé yêu' xinh xắn. Hiện nay, Huyền Trang đang làm trợ lý giám đốc cho một công ty sản xuất đồ chơi lớn. Ở độ tuổi 30, con gái Chí Trung vẫn rất xinh đẹp, trẻ trung như gái đôi mươi./.

Ngọc Hà Lê

 

Từ khóa: Chí Trung

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm