NSƯT Đức Hùng chăm chút danh ca Khánh Ly trước liveshow

(Tổ Quốc) – Danh ca Khánh Ly mới trở về nước để tham gia đêm nhạc “Nhớ mùa thu Hà Nội” diễn ra tại Nhà Hát Lớn, Hà Nội, ngày 26/8. 

Thứ Sáu, ngày 26/08/2016 - 20:26

Khán giả vốn quen thuộc với danh ca Khánh Ly thăng hoa trên sân khấu với những ca khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, thướt tha trong tà áo dài. Trong lần trở về lần này, danh ca Khánh Ly tiếp tục sẽ có những bộ áo dài đẹp, sang trọng do chính NSƯT Đức Hùng thiết kế.

Lý do trở về Việt Nam và tổ chức đêm nhạc tại Nhà hát Lớn với chủ đề mùa thu được Khánh Ly chia sẻ: Đây chính là một trong những mong ước của Khánh Ly suốt nhiều năm qua, là được thu vào tầm mắt những điều ngọt ngào, lãng mạn của sắc thu Hà Nội và được tận tay chạm vào lá vàng, cốm xanh... như lời Trịnh viết.

Dưới đây là hình ảnh danh ca Khánh Ly thử áo dài chuẩn bị cho đêm diễn do NSƯT Đức Hùng thiết kế. Được biết, danh ca Khánh Ly và NS ƯT Đức Hùng là bạn thân của nhau trong nhiều năm nay.

NSƯT Đức Hùng chăm chút danh ca Khánh Ly trước liveshow - ảnh 1 
NSƯT Đức Hùng chăm chút danh ca Khánh Ly trước liveshow - ảnh 2 
NSƯT Đức Hùng chăm chút danh ca Khánh Ly trước liveshow - ảnh 3 
NSƯT Đức Hùng chăm chút danh ca Khánh Ly trước liveshow - ảnh 4 
NSƯT Đức Hùng chăm chút danh ca Khánh Ly trước liveshow - ảnh 5Dù đã bước sang tuổi 72 nhưng danh ca Khánh Ly vẫn giữ được nhan sắc của mình 
NSƯT Đức Hùng chăm chút danh ca Khánh Ly trước liveshow - ảnh 6 Ảnh: eva

 

Tường Vy

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817