NTK Minh Hạnh sẽ mang bộ sưu tập mới sang Pháp

(Tổ Quốc) - BST mang tên “Hơi thở từ núi rừng Việt Nam” của NTK Minh Hạnh sẽ được trình diễn tại Bảo Tàng Albert Kahn Paris, Pháp, ngày 22/ 9.

Thứ Tư, ngày 07/09/2016 - 11:36

Nhà thiết kế (NTK) Minh Hạnh là người được Chính phủ Pháp tặng thưởng Tước hiệu Hiệp sĩ Nghệ thuật - văn chương vào năm 2006 để ghi nhận vai trò cầu nối của chị trong lĩnh vực thời trang nói riêng và văn hóa Pháp -Việt nói chung.

NTK Minh Hạnh sẽ mang bộ sưu tập mới sang Pháp - ảnh 1
NTK Minh Hạnh lại tiếp tục sang Pháp bằng BST “Hơi thở từ núi rừng Việt Nam”. (Breathing through the mountain forest of Vietnam). 

Nước Pháp là đất nước luôn tự hào với những thành tựu về kinh tế từ nền văn hóa rực rỡ của mình và luôn mở rộng những hoạt động giao lưu văn hóa với các nước trên thế giới.

Mở đầu là sự kiện “A day dedicate to Vietnam”. Một ngày dành riêng cho Việt Nam tại Atria By Bridge, Paris vào ngày 19/09/2016 với cuộc hội thảo dành cho giới văn hóa, kinh tế và một số nhân vật chính trị của Việt Nam và Pháp.

Ngày 22 tháng 9/2016 tại Bảo tàng Albert Kahn, được xây dựng từ đầu thế kỷ 18 là bảo tàng quốc gia ở Boulogne-Billancourt, Pháp. Khuôn viên của Bảo tàng là những khu vườn danh tiếng được thiết kế theo phong cách của Nhật Bản và Pháp. Cho đến nay, chỉ có thương hiệu thời trang Hermes tổ chức show diễn tại đây.

NTK Minh Hạnh lại tiếp tục sang Pháp bằng BST “Hơi thở từ núi rừng Việt Nam”. (Breathing through the mountain forest of Vietnam).

Được biết, trong bộ sưu tập này, NTK Minh Hạnh đã mời chị Vàng thị Mai người dân tộc Mông đang sinh sống tại Lùng Tám, Hà Giang và chị Hồ Thị Hợp người dân tộc Cơtu tại ALưới-Huế sẽ mang theo những khung dệt thô sơ nhất vào show diễn này.

Đồng hành cùng sự kiện là Hoa hậu Ngọc Hân và các người mẫu Thanh Tú, Kim Dung, cùng một số người mẫu Pháp.

Mới đây, NTK Minh Hạnh đã được vinh danh tại “Asean Selection 2016”

 NTK Minh Hạnh mang bộ sưu tập “Hơi thở núi rừng Việt Nam” sang Pháp là nằm trong sự kiện: Chào mừng sự kiện Tổng thống Pháp sang thăm Việt Nam, theo lời mời của Chính quyền vùng Hauts De Seine và nằm trong hoạt động của Ngôi nhà Việt Nam tại Pháp.

Một số mẫu thiết kế trong BST "Hơi thở núi rừng Việt Nam" của NTK Minh Hạnh:

NTK Minh Hạnh sẽ mang bộ sưu tập mới sang Pháp - ảnh 2 
NTK Minh Hạnh sẽ mang bộ sưu tập mới sang Pháp - ảnh 3 
NTK Minh Hạnh sẽ mang bộ sưu tập mới sang Pháp - ảnh 4 
NTK Minh Hạnh sẽ mang bộ sưu tập mới sang Pháp - ảnh 5 
NTK Minh Hạnh sẽ mang bộ sưu tập mới sang Pháp - ảnh 6 
NTK Minh Hạnh sẽ mang bộ sưu tập mới sang Pháp - ảnh 7
NTK Minh Hạnh sẽ mang bộ sưu tập mới sang Pháp - ảnh 8 Hoa hậu Ngọc Hân thường xuyên có mặt trong những mẫu thiết kế của NTK Minh Hạnh


Tường Vy
(tổng hợp)

 

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm