NTK Quỳnh Trần khai trương showroon mới
(Tổ Quốc) - Sau một thời gian ấp ủ NTK Quỳnh Trần chính thức khai trương showroon mới tại Hà Nội, đồng thời cô đã ra mắt BST cho mùa hè năm nay.
Tường Vy - / Thứ Năm, ngày 28/06/2018 - 15:47

Quỳnh Trần là một nhà thiết kế trẻ mới xuất hiện trong làng thời trang Việt vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, cô gái sinh năm 1990 đã nhanh chóng tạo được những ấn tượng chú ý trong hoạt động thời trang của mình và sở hữu thương hiệu riêng mang tên QTran.

 NTK Quỳnh Trần khai trương showroon mới - ảnh 1Diễn viên Thúy Anh lộng lẫy chúc mừng NTK Quỳnh Trần

Con đường thời trang của cô đã nhận được sự ủng hộ hết mình từ phía gia đình và bạn bè. Điều này đã trở thành động lực mạnh mẽ để cô bước vào thế giới không ít chông gai.

Các thiết kế của cô được sáng tạo đa dạng thông qua nhiều chất liệu từ mềm mại đến thô cứng, và sự kết hợp màu sắc hài hoà song vẫn bật lên được chất hiện đại và cá tính của riêng Quỳnh Trần.

 NTK Quỳnh Trần khai trương showroon mới - ảnh 2Diễn viên Thanh Hương

Phong cách thời trang của cô theo chủ nghĩa đương đại và hới hướng “less is more” - đơn giản, thời thượng đi cùng xu hướng thời trang thịnh hành.

Khác với nhiều nhà thiết kế thời trang trong nước, ngoài tài năng thiết kế, Quỳnh Trần còn đảm nhận vai trò người mẫu chính trong các bộ sưu tập do chính mình thiết kế.

Các mẫu mốt hợp thời trang, tinh tế, sang trọng và không kém phần gợi cảm, đặc biệt, mang tính ưu Việt cao của thương hiệu thời trang Quỳnh Trần đã nhanh chóng được các bạn trẻ, hay các ngôi sao giải trí của showbiz tin tưởng và yêu thích.

Các nghệ sĩ như: Thanh Hương, Thuý An (diễn viên phim Người phán xử), Trang Cherry (diễn viên phim Sống chung với mẹ chồng), MC Thùy Linh…đều là những khách hàng thân thuộc của thương hiệu thời trang QTran...Nhân dịp khai trương cửa hàng của NTK Quỳnh Trần không thiếu vắng nhưng nhân vật đình đám của showbiz.

Ngắm nhìn những thiết kế của Quỳnh Trần: 
 NTK Quỳnh Trần khai trương showroon mới - ảnh 3

 NTK Quỳnh Trần khai trương showroon mới - ảnh 4

 NTK Quỳnh Trần khai trương showroon mới - ảnh 5

 NTK Quỳnh Trần khai trương showroon mới - ảnh 6

 NTK Quỳnh Trần khai trương showroon mới - ảnh 7
 NTK Quỳnh Trần khai trương showroon mới - ảnh 8
 NTK Quỳnh Trần khai trương showroon mới - ảnh 9
 NTK Quỳnh Trần khai trương showroon mới - ảnh 10
 NTK Quỳnh Trần khai trương showroon mới - ảnh 11

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817