Nữ ca sĩ “Firework” đang ở Việt Nam
Thứ Sáu, ngày 27/05/2016 - 20:45
(Tổ Quốc)- Thông tin từ phòng truyền thông Liên hợp quốc tại Việt Nam cho biết, nữ ca sĩ người Mỹ Katy Perry đang tham gia các dự án từ thiện của Unicef ở Ninh Thuận, Việt Nam.

Trước đó trên Facebook của nữ ca sĩ xuất hiện ảnh cô chụp tại khách sạn với những vật dụng “nghi” là của Việt Nam như khay cốc chén bằng tre, chiếc giỏ mây… Thông tin đó nhanh chóng được các fan Katy tìm hiểu và họ khẳng định nữ ca sĩ đã có mặt tại Việt Nam.

Nữ ca sĩ “Firework” đang ở Việt Nam - ảnh 1
Katheryn Hudson- Đại sứ thiện chí Unicef tại Ninh Thuận, Việt Nam (ảnh Fb)

Hiện chưa có thông cáo chính thức về việc nữ ca sĩ có mặt cũng như chương trình hoạt động tại Việt Nam. Tuy nhiên, theo thông tin trước đó thì Katy Perry, với tư cách là đại sứ thiện chí của tổ chức này, tham gia các Dự án của Unicef (Quỹ nhi đồng Liên hiệp quốc với mục đích là bảo vệ quyền của trẻ em trên toàn thế giới), tại tỉnh Ninh Thuận và xây dựng trường học cho các huyện nghèo. Các hoạt động từ thiện lần này nằm trong khuôn khổ của Dự án “Bạn hữu trẻ em”.

Nữ ca sĩ “Firework” đang ở Việt Nam - ảnh 2
Hình ảnh trên Fb

Nữ ca sĩ tên đầy đủ là Katheryn Elizabeth "Katy" Hudson, sinh ngày 25/10/1984 tại Santa Barbara, bang California, Hoa Kỳ. Tên thường gọi Katy Perry là nghệ danh dành cho cô. Cô là nghệ sĩ đa tài, vừa ca hát lại kiêm sáng tác âm nhạc, diễn viên… cô cũng nổi bật lên với vai trò là nhà hoạt động từ thiện. Katy Perry từng được nhận nhiều giải thưởng và đề cử, trong đó đáng kể là 13 đề cử cho giải thưởng âm nhạc danh giá Grammy, 5 giải Video âm nhạc của MTV, cô cũng được tạp chí âm nhạc Billboard bình chọn"Người phụ nữ của năm 2012".

Nữ ca sĩ Katy Perry nổi tiếng với những ca khúc sôi động như Firework, Roar, E.T, Last Friday Night, California Gurls, Hot n Cold, Roar, Dark Horse đều đạt ngưỡng 5 triệu bản

N.Anh (tổng hợp)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm