Nữ hoàng bolero Lệ Quyên làm show chuyên nhạc Lam Phương
(Tổ Quốc) - Live Show Lệ Quyên với 12 tình khúc của nhạc sĩ Lam Phương sẽ được tổ chức tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô vào ngày 4/1/2017 tới.
Thứ Ba, ngày 13/12/2016 - 17:08

Đây là chương trình đặc biệt do Lệ Quyên phối hợp cùng Đông Đô Show tổ chức nhằm quảng bá cho album về âm nhạc Lam Phương của Lệ Quyên ra mắt đúng dịp Giáng Sinh 2016 với 12 ca khúc được ca sĩ chọn kỹ càng.

Nữ hoàng bolero Lệ Quyên làm show chuyên nhạc Lam Phương - ảnh 1Ca sĩ Lệ Quyên: Tôi sẽ cố gắng để mang đến những tiết mục ấn tượng và hấp dẫn nhất trong liveshow Lam Phương

Album Lệ Quyên - Lam Phương, nằm trong series Khúc tình xưa, được Lệ Quyên và ekip thực hiện chọn lọc và biên tập kỹ lưỡng từ 12 tình khúc nổi tiếng nhất của nhạc sĩ tài hoa này. Những ca khúc này sẽ được làm mới lại, tuy nhiên vẫn giữ được tinh thần của bản gốc. “Những người hoà âm cho tôi đều rất giỏi như Tấn Phong, Vĩnh Tâm, Minh Hoàng… nên chắc chắn sẽ mang lại một màu sắc rất khác cho nhạc của nhạc sĩ Lam Phương. Tôi hy vọng khán giả sẽ lại một lần nữa yêu mến Lệ Quyên qua các bản tình ca này" - Lệ Quyên chia sẻ.

Trong khi đó, Live Show Lệ Quyên – Những tình khúc Lam Phương diễn ra ngày 4/1/2017 sẽ là nơi truyền tải đầy đủ và chỉnh chu nhất tinh thần của CD Lam Phương mà Lệ Quyên mất nhiều công sức để ra mắt khán giả.

Đêm nhạc sẽ có sự tham dự của nhiều khách mời thân thiết với Lệ Quyên như Quốc Thiên, Quang Đại, Dương Triệu Vũ. Đây là 3 giọng ca nam rất hợp với Lệ Quyên và đã đứng cùng cô trên một số sân khấu. Trong khi Quang Đại đã khẳng định được giọng hát bolero ngọt ngào qua cuộc thi X-factor thì Dương Triệu Vũ và Quốc Thiên là hai cái tên mới của dòng nhạc này với nhiều điểm mới lạ. Ngoài các tiết mục riêng, 3 giọng ca nam này sẽ kết hợp với Lệ Quyên trong nhiều màn song ca đặc biệt cùng ban nhạc Không tên.

Nữ hoàng bolero Lệ Quyên làm show chuyên nhạc Lam Phương - ảnh 2Chương trình sẽ diễn ra đêm 4/1 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội

Chia sẻ về đêm diễn sắp tới, ca sĩ Lệ Quyên cho biết cô luôn hồi hộp mỗi lần trở lại Hà Nội, nơi cô sinh ra và lớn lên. Lệ Quyên cũng chia sẻ, dù đã thành danh ở TP. Hồ Chí Minh, nhưng cô luôn dành nỗi nhớ cho Hà Nội. Chính thế, cô sẽ sớm có mặt tại Thủ đô để tập luyện cho liveshow Lam Phương được thành công nhất.

Lệ Quyên hi vọng khán giả sẽ đến thật đông để ủng hộ cô trong những ngày đông đầu năm: “Mỗi lần trở về trong tôi lại thật nhiều cảm xúc. Dù có nhiều ý kiến trái chiều, khen chê, nhưng tôi cảm thấy thực sự tự hào và cảm ơn khán giả rất nhiều khi các show diễn của mình đều được ủng hộ hết mình. Tôi sẽ cố gắng để mang đến những tiết mục ấn tượng và hấp dẫn nhất trong liveshow Lam Phương sẽ diễn ra tại Hà Nội sắp tới”./.

Dạ Minh

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm