“Nữ hoàng nhạc Pop” Madonna đăng ảnh khoả thân kêu gọi bỏ phiếu cho bà Clinton

(Tổ Quốc) – “Nữ hoàng nhạc pop” Madonna đã đăng tải ảnh khoả thân lên mạng xã hội thể hiện sự ủng hộ với bà Hilary Clinton.

Thứ Năm, ngày 29/09/2016 - 19:18

Sáng 28/9, ca sĩ Madonna khiến người hâm mộ các “giật mình” khi đăng tải bức ảnh selfie khoả thân, như lời hưởng ứng thông điệp của Katy Perry: hãy ra ngoài và bầu cử tổng thống.

“Tôi sẽ khoả thân bỏ phiếu với Katy Perry!! Hãy bỏ phiếu cho Hillary. Bà ấy là ứng viên sáng giá nhất mà chúng ta có được!”, thông điệp đi kèm bức ảnh thể hiện.

Bên cạnh đó, dòng chú thích “Nude voting series #1” của cô cũng khiến không ít người tò mò tự hỏi: Liệu sẽ còn nhiều bức ảnh khoả thân khác?

“Nữ hoàng nhạc Pop” Madonna đăng ảnh khoả thân kêu gọi bỏ phiếu cho bà Clinton - ảnh 1 
Bức ảnh khoả thân Madonna dăng lên mạng xã hội để kêu gọi ủng hộ bà Hillary Clinton. Ảnh: E!Online.

“Khoả thân đi bầu”, hay “voting naked” chính là trào lưu mới nhất được ca sĩ Katy Perry khởi xướng.

Trước đó, ngày 27/9, Katy Perry gây xôn xao khi đăng tải video Funny or Die”, để truyền tải thông điệp hài hước về ngày bầu cử Mỹ.

“Nữ hoàng nhạc Pop” Madonna đăng ảnh khoả thân kêu gọi bỏ phiếu cho bà Clinton - ảnh 2 Katy Perry táo bạo khoả thân trong video Funny or Die.

Trong video chưa đầy 2 phút, cô hoá thân thành cô nàng có mái tóc bù xù đính đầy rác, ngây ngô đến mức nghĩ rằng mình có thể xuất hiện trong bất cứ bộ dạng nào khi bỏ phiếu bầu chọn tổng thống Mỹ tương lai. “Vâng, tôi đã đọc sơ qua Hiến pháp, và không có chỗ nào nói là bạn không được phép lăn khỏi giường và đến điểm bỏ phiếu, dù ở bất cứ bang nào”, cô gái trong đoạn video hùng hồn tuyên bố./.

Tường Vy (TH)

 

 

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm