Nước mắt 365 đã rơi ở “Nơi anh không thuộc về“
(Tổ Quốc) -Khi lời bài hát Nơi anh không thuộc về cất lên, dù đã cố gắng kìm nén, cả 4 thành viên đều không thể ngăn được những giọt nước mắt.
Chủ Nhật, ngày 10/07/2016 - 12:00

Nước mắt 365 đã rơi ở  “Nơi anh không thuộc về“ - ảnh 1Ngay khi có thông tin đây là show diễn cuối cùng của nhóm 365 thì lượng Fan đông đảo đã đổ về khu vực sảnh đông của Aeon Mall Long Biên để chờ đón sự xuất hiện của thần tượng. 
Nước mắt 365 đã rơi ở  “Nơi anh không thuộc về“ - ảnh 2Các chàng trai 365 gửi đến cộng đồng Stellar bài hát đầu tiên đưa nhóm đến với Fan, bài hát Nơi anh không thuộc về như đưa các bạn trẻ trở lại với thời gian đầu như 365 vừa mới debut
Nước mắt 365 đã rơi ở  “Nơi anh không thuộc về“ - ảnh 3Đây là cơ hội cuối cùng các fan nữ có cơ hội nhìn thấy bốn chàng trai 365 đứng chung trên sân khấu Hà nội
Nước mắt 365 đã rơi ở  “Nơi anh không thuộc về“ - ảnh 4Kìm nén cảm xúc, trưởng nhóm Isaac chia sẻ: '365 ở và hoạt động chủ yếu tại Tp.HCM nhưng Hà Nội giống như một ngôi nhà thứ 2 của 365 vậy. Mỗi lần ra Hà Nội là lại được sống trong sự yêu quý của các Stellars. Thay mặt nhóm, Issac xin gửi lời cảm ơn đến các Fan Hà Nội đã luôn dõi theo và ủng hộ 365 từ đầu cho đến giờ'.
Nước mắt 365 đã rơi ở  “Nơi anh không thuộc về“ - ảnh 5Sau khi phát biểu, cả 4 thành viên trong nhóm đã cùng cúi rạp đầu trước sân khấu để bày tỏ sự quan tâm, tình cảm của các fan dành cho mình. Gia đình Stellar tại Hà Nội cũng không thể kìm nén được cảm xúc của mình khi có thể đây sẽ là lần cuối cùng họ được cùng nhìn thấy 4 mảnh ghép 365 cùng đứng trên một sân khấu.
Nước mắt 365 đã rơi ở  “Nơi anh không thuộc về“ - ảnh 6Bài hát cuối cùng mà các thành viên trong nhóm 365 gửi đến khán giả là bài “Cười lên đi em'. Những giọt mồ hôi hòa với dòng cảm xúc bừng cháy, các thành viên trong nhóm 365 đã có một màn trình diễn vô cùng tuyệt vời.
Nước mắt 365 đã rơi ở  “Nơi anh không thuộc về“ - ảnh 7 Cuối buổi biểu diễn, 4 chàng trai đã cúi người chào khán giả. Nhiều fan nữ đã không cầm được nước mắt khi đây là lần cuối họ nhìn thấy 4 chàng trai của họ đứng trên sân khấu với danh nghĩa là một nhóm nhạc.
Nước mắt 365 đã rơi ở  “Nơi anh không thuộc về“ - ảnh 8Các anh chàng cũng không quên ghi lại những bức hình, những giây phút cuối cùng khi còn đứng chung sân khấu lần cuối tại Hà Nội
Nước mắt 365 đã rơi ở  “Nơi anh không thuộc về“ - ảnh 9Sau khi diễn xong, các thành viên của nhóm đã phải chật vật mới có thể thoát khỏi vòng vây của những người hâm mộ
Nước mắt 365 đã rơi ở  “Nơi anh không thuộc về“ - ảnh 10


Bảo Trung

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm