Park Yoo Chun được tuyên bố vô tội

(Tổ Quốc) - Park Yoo Chun vừa chính thức được tuyên vô tội trước những cáo buộc về cưỡng dâm.

Thứ Hai, ngày 11/07/2016 - 15:55

Cách đây bốn tháng, bốn cô gái đã tố cáo Park Yoo Chun tội cưỡng dâm. Scandal này đã làm chấn động làng giải trí xứ kim chi.

Cảnh sát quận Gangnam ở thủ đô Seoul thông báo, rất khó để xác định rằng liệu có sự ép buộc trong quá trình quan hệ tình dục giữa Yoo Chun và những phụ nữ kia không vì họ không tìm thấy bằng chứng nào đủ sức thuyết phục.

Theo đó, cảnh sát sẽ kết thúc quá trình điều tra vụ việc và chuyển kết quả tới các công tố viên vào ngày 14 hoặc 15 tháng này.

Cụ thể, cách đây vài hôm, liên quan tới đơn kiện từ người phụ nữ thứ nhất, cảnh sát cũng cho biết họ không thấy bằng chứng nào chứng minh việc quan hệ tình dục giữa 2 người có yếu tố ép buộc dù kết quả xét nghiệm DNA của ca sĩ khớp với mẫu DNA được tìm thấy trên đồ lót mà nguyên đơn giao nộp.

Cô gái này đã khiến cả K-pop bị sốc khi bất ngờ đệ đơn cáo buộc Park Yoo Chun cưỡng hiếp mình vào ngày 10/6. Sau đó, cô rút đơn kiện về và nói không hề có sự ép buộc nào cả. Bên cạnh đó, Park Yoo Chun đã kiện lại cô tội buộc tội sai và tống tiền.

Park Yoo Chun được tuyên bố vô tội - ảnh 1
Sự kiện của Park Yoo Chun đã gây trấn động làng giải trí xứ kim chi

 Sau khi đơn kiện của nguyên đơn đầu tiên xuất hiện, nhanh chóng có thêm 3 cô gái khác cũng đứng lên cáo buộc nam diễn viên với cùng một tội danh. Những thông tin này được cho là đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự nghiệp và hình ảnh của anh trong lòng công chúng. Bởi vốn dĩ Park Yoo Chun là nam diễn viên, đồng thời là một ca sĩ nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Làn sóng ủng hộ và bênh vực Park Yoo Chun, một ngôi sao nổi tiếng với hình ảnh sạch sẽ và đạo đức, đã dâng cao tại Hàn Quốc.

Còn về phía Park Yoo Chun cho rằng, những cô gái này đang cố tình tạo scandal và làm bôi nhọ hình ảnh của ngôi sao xứ Hàn.

Hiện tại, Park Yoo Chun vẫn đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự. Anh sẽ xuất ngũ vào tháng 8 năm sau./.

Tường Vy (tổng hợp)

 

 

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm