Pham Hoàng Thu lần đầu tiết lộ tâm lý bất ổn hậu ly hôn

(Tổ Quốc) – Phan Hoàng Thu đã khiến nhiều người bất ngờ khi trước thông tin cô đã ly hôn chồng sau khi sinh con được hai tháng. 

Tường Vy - / Thứ Sáu, ngày 06/10/2017 - 17:34

Xuất hiện tại buổi khai trương cửa hàng trà sữa của nam ca sĩ Hà Anh và ‘ông trùm truyền thông’ – Hồng Quang Minh, Phan Hoàng Thu khiến nhiều người để ý. Dù đã qua một lần sinh nở nhưng vóc dáng của người đẹp gốc Hà Thành vẫn còn đầy gợi cảm.

Pham Hoàng Thu lần đầu tiết lộ tâm lý bất ổn hậu ly hôn - ảnh 1 Phan Hoàng Thu

Phan Hoàng Thu từng đoạt Giải vàng Tìm kiếm Người mẫu ‘Ngôi sao tương lai’ 2012 và lọt vào top 8 cuộc thi Siêu mẫu châu Á 2013 tại Trung Quốc….

Thời gian gần đây, cô đã quay trở lại showbiz và xuất hiện nhiều sự kiện nhưng lẻ bóng một mình mà không có chồng tháp tùng.

Chia sẻ với truyền thông, Phan Hoàng Thu cho hay: ‘Tôi và chồng đã ly hôn sau khi bé Bào Ngư ra được hai tháng tuổi. Vì duyên không thể đi tiếp nên chúng tôi kết thúc để tìm cho nhau hạnh phúc mới”.

Pham Hoàng Thu lần đầu tiết lộ tâm lý bất ổn hậu ly hôn - ảnh 2Cửa hàng trà sữa là một nỗ lực kinh doanh của ca sĩ Hà Anh và người bạn thân - 'ông trùm truyền thông' - Hồng Quang Minh. 

Khi được hỏi, liệu cô đã mở lòng đón nhận tình yêu mới sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, người đẹp sinh năm 1991 khẳng định: “Tôi vẫn tin vào hai chữ ‘duyên số’. Nếu tìm được người phù hợp thì tôi vẫn luôn sẵn lòng. Tuy nhiên, hậu ly hôn tôi từng có thời gian tâm lý gặp bất ổn, tôi vẫn còn nhiều e ngại nên thời gian qua chưa hẹn hò với kỳ một ai. Đã có nhiều người theo đuổi nhưng tôi đều từ chối. Hiện tại, thời gian tôi muốn dành cho bé Bào Ngư và công việc kinh doanh’.

Buổi khai trương có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như Hạnh Sino, Dương Hoàng Yến, Hà Hoài Thu, Ngọc Khuê, đạo diễn Việt Tú, Vũ Hạnh Nguyên, Vũ Duy Khánh, Quỳnh Nga, MC Phí Linh, NSND Trần Nhượng, stylist Hoàng Ku,...

Pham Hoàng Thu lần đầu tiết lộ tâm lý bất ổn hậu ly hôn - ảnh 3
Pham Hoàng Thu lần đầu tiết lộ tâm lý bất ổn hậu ly hôn - ảnh 4MC Phi Nguyễn Thùy Linh
Pham Hoàng Thu lần đầu tiết lộ tâm lý bất ổn hậu ly hôn - ảnh 5Hà Anh và Hồng Quang Minh
Pham Hoàng Thu lần đầu tiết lộ tâm lý bất ổn hậu ly hôn - ảnh 6Dương Hoàng Yến - Hà Anh cặp đôi đẹp của showbiz đã quay về bên nhau sau thông tin chia tay
Pham Hoàng Thu lần đầu tiết lộ tâm lý bất ổn hậu ly hôn - ảnh 7
Cá sấu chúa Quỳnh Nga cũng nhận được sự chú ý tại buổi khai trương. Cô ăn mặc gợi cảm với tông đen. Đây là lần tái xuất khá hiếm hoi của Quỳnh Nga suốt thời gian qua, khi Nga không có nhiều dự án âm nhạc, phim ảnh.

Pham Hoàng Thu lần đầu tiết lộ tâm lý bất ổn hậu ly hôn - ảnh 8Hồng Quang Minh là một trong những người làm truyền thông khá mát tay tại Hà Nội
Pham Hoàng Thu lần đầu tiết lộ tâm lý bất ổn hậu ly hôn - ảnh 9Hạnh sino
Pham Hoàng Thu lần đầu tiết lộ tâm lý bất ổn hậu ly hôn - ảnh 10 Hoàng Rob
Pham Hoàng Thu lần đầu tiết lộ tâm lý bất ổn hậu ly hôn - ảnh 11 Ca sĩ Minh Quân
Pham Hoàng Thu lần đầu tiết lộ tâm lý bất ổn hậu ly hôn - ảnh 12MC Thái Dũng
Pham Hoàng Thu lần đầu tiết lộ tâm lý bất ổn hậu ly hôn - ảnh 13
Pham Hoàng Thu lần đầu tiết lộ tâm lý bất ổn hậu ly hôn - ảnh 14
Pham Hoàng Thu lần đầu tiết lộ tâm lý bất ổn hậu ly hôn - ảnh 15Ca sĩ Ngọc Khuê
Pham Hoàng Thu lần đầu tiết lộ tâm lý bất ổn hậu ly hôn - ảnh 16

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817