Phạm Hương đặt câu hỏi việc BTC Hoa hậu VN 2016 sát nút vẫn loại người

(Tổ Quốc) – Dư luận đang đặt ra nhiều câu hỏi trước thông tin thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 – Nguyễn Thị Thành bị xử ép phải dừng cuộc thi sớm, trong đó có Hoa hậu Phạm Hương

Thứ Tư, ngày 10/08/2016 - 21:32

Được biết, trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Nguyễn Thị Thành đã tham gia chương trình The Face và về đội của HLV  Phạm Hương. Tuy Nguyễn Thị Thành đã sớm dừng cuộc chơi nhưng vẫn dành được tình cảm nhất định từ huấn luyện viên của mình.

Phạm Hương đặt câu hỏi việc BTC Hoa hậu VN 2016 sát nút vẫn loại người - ảnh 1 Lời động viên của Phạm Hương gửi đến Nguyễn Thị Thành trên trang cá nhân

Trước thông tin Nguyễn Thị Thành dừng cuộc thi, Hoa hậu Phạm Hương đã thể hiện sự tiếc nuối khi học trò của mình không thể tiếp tục theo đuổi ước mơ dù cho cuộc thi đang bước vào giai đoạn cuối cùng.

Phạm Hương đặt câu hỏi việc BTC Hoa hậu VN 2016 sát nút vẫn loại người - ảnh 2 Hoa hậu Phạm Hương (ảnh: TL)

Đặc biệt, Nguyễn Thị Thành đang là một trong số những ứng cử viên sáng giá nhất của cuộc thi năm nay và cô cũng nhận được nhiều kỳ vọng từ truyền thông.

Phạm Hương mong Nguyễn Thị Thành sẽ bản lĩnh và mạnh mẽ hơn sau khó khăn này. Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 cũng tỏ ra thắc mắc lý do đã khiến học trò của mình phải dừng chân tại Hoa hậu Việt Nam 2016.

Phạm Hương đặt câu hỏi việc BTC Hoa hậu VN 2016 sát nút vẫn loại người - ảnh 3 Thí sinh Nguyễn Thị Thành đang là tâm điểm của truyền thông

Thông tin BTC muốn Nguyễn Thị Thành rút lui vì lý do sức khoẻ đang nhận được những luồng dư luận trái chiều.

Về phía Nguyễn Thị Thành, cô cũng đã có dòng chia sẻ khá bức xúc trên trang cá nhân. Theo đó, trước khi tham gia cuộc thi năm nay, cô đã gặp phải tan nạn khi đang đi làm thêm. Tai nạn này khiến Nguyễn Thị Thành gãy 3 chiếc răng và lung lay 5 chiếc. Trước khi xảy ra tai nạn, cô cũng đã có 4 chiếc răng sâu được trám và bác sĩ khuyên nên làm lại nếu không sẽ hỏng cả hàm răng. Khi gặp tai nạn, theo yêu cầu của nha sĩ, Nguyễn Thị Thành đã phải đi trồng lại răng.

Khi bước vào vòng nhân chắc học tại cuộc thi HHVN, Nguyễn Thị Thành được cô Lê Diệp Linh thăm khám, bóp mũi và sờ cằm. "Cô Lê Diệp Linh có nói em qua rồi, em nghĩ thế là được rồi em đâu có biết răng sứ là không được đi thi, em có hỏi ban tư vấn thí sinh về làm răng và lúc đó không ai nói đến chuyện làm răng sứ là sai và nếu em biết như vậy thì em đã tự rút hồ sơ" - Nguyễn Thị Thành cho biết.

Nguyễn Thị Thành cũng tiết lộ: "Phó ban tổ chức có nói với em rằng: Thành viết đơn xin rút lui vì lý do sức khỏe và khi đó sẽ cho Thành đi thảm đỏ, ngồi ghế VIP và cho báo chí phỏng vấn". Tuy nhiên, cô đã đáp lại: "Em không thể làm điều đó, em mà làm điều đó là lừa dối khán giả và báo chí được. Nếu em vi phạm cuộc thi thì BTC cứ cho em loại ngay từ khi vòng sơ khảo chứ đâu đến tận chung kết. Em nghèo về tiền bạc chứ em đâu nghèo về nhân cách, đạo đức mà em phải nói dối vậy. Em biết BTC Hoa hậu Việt Nam luôn luôn đứng ra bảo vệ cho thí sinh mà giờ lại làm vậy".

Chiều ngày 9/8/2016, Nguyễn Thị Thành đã có buổi làm việc với đại diện ban tổ chức cuộc thi tại TP HCM. Dù đã trình bày nguyên nhân trồng 8 cái răng sứ là bất đắc dĩ và thể hiện nguyện vọng muốn ở lại cuộc thi nhưng cô vẫn bị BTC từ chối. Nguyễn Thị Thành chia sẻ đây thực sự là một cú sốc, bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến tinh thần mà còn gây ra nhiều phiền toái, nhiễu loạn thông tin từ phía khán giả và báo giới.

Nguyễn Thị Thành cho rằng việc ban tổ chức không thông báo rõ ràng việc thí sinh làm răng có thể bị cấm tham gia chương trình gây cho cô nhiều tổn thất. Bên cạnh đó, ở vòng sơ khảo năm nay, Nguyễn Thị Thành và các thí sinh còn lại đều phải trải qua quá trình kiểm tra nhân trắc học. Nếu chuyện làm răng gây ảnh hưởng đến cuộc thi thì tại sao cô không bị loại từ vòng sơ khảo?

Ngoài ra, Nguyễn Thị Thành cũng cảm thấy bất công khi cô biết có một số thí sinh đã từng làm răng tham gia cuộc thi nhưng lại không bị BTC ghi nhận. ở thời điểm hiện tại, cô cần một câu trả lời rõ ràng từ BTC cuộc thi HHVN 2016 trước báo chí và khán giả. Nếu thực sự vi phạm quy chế thi và buộc phải rút lui khỏi chương trình, cô sẵn lòng thực hiện./.

Tường Vy

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm