Phạm Hương đoạt giải Her World Young Woman Achiever 2016

(Tổ Quốc) – Phạm Hương vừa được nhận giải thưởng do khán giả bình chọn ở hạng mục Beauty trong đêm gala Her World Young Woman Achiever 2016 – đêm tôn vinh tài năng trẻ 2016 do tạp chí Herworld tổ chức.

Thứ Năm, ngày 18/08/2016 - 10:21

Kể từ sau khi đăng quang Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015, Phạm Hương còn là đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi "Hoa hậu hoàn vũ Thế giới 2015". Với những hình ảnh đẹp, văn minh cùng lối sống tích cực, Phạm Hương liên tiếp được trao những giải thưởng như: Người phụ nữ của năm, Gương mặt ấn tượng của năm, Top 10 nhân vật truyền cảm hứng của năm,..

Phạm Hương đoạt giải Her World Young Woman Achiever 2016 - ảnh 1 Hoa hậu Phạm Hương

Tuy nhiên, giải thưởng do khán giả bình chọn ở hạng mục Beauty trong đêm tôn vinh tài năng trẻ này, đối với Phạm Hương là điều vô cùng hạnh phúc, bởi đây là giải thưởng do bạn đọc bình chọn,  mà trong hơn 1 tháng vừa qua khi tạp chí Herworld bắt đầu mở bình chọn cũng là thời điểm Phạm Hương chịu rất nhiều áp lực từ dư luận khi xuất hiện với vai trò HLV trong một chương trình truyền hình thực tế. Chính vì vậy, Phạm Hương nghĩ rằng khán giả sẽ không còn yêu thương mình như trước nữa và sẽ không bình chọn cho mình.

Phạm Hương đoạt giải Her World Young Woman Achiever 2016 - ảnh 2

Xuất hiện trong sự kiện, Phạm Hương diện bộ đầm đỏ vô cùng nổi bật của NTK Lê Thanh Hòa.

“Nhưng ngày hôm nay đứng ở đây và nhận được chiếc cúp này Phạm Hương biết rằng khán giả, mà đặc biệt là fans của Phạm Hương vẫn luôn yêu thương và luôn ở bên Phạm Hương. Và Phạm Hương xin phép được gửi tặng giải thưởng này cho fans hâm mộ của mình thay cho lời cảm ơn.”, Phạm Hương chia sẻ./.

Ngọc Hà Lê

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817