Phạm Hương trích tiền catse đi từ thiện

(Tổ Quốc) - Hoa hậu Phạm Hương cùng Khánh Ngân và Ngọc Loan (học trò trong chương trình The Face) và fan hâm mộ vừa có một hành trình ý nghĩa đến chia sẻ với người dân tại Trại phong Bến Sắn, Bình Dương.

Thứ Hai, ngày 26/09/2016 - 11:30

Trại phong Bến Sắn, Bình Dương là một trong những nơi tại miền Nam hiện là nơi cư trú, điều trị của hàng nghìn trường hợp bị bệnh phong, từ trẻ em đến nngười già.

Phạm Hương trích tiền catse đi từ thiện  - ảnh 1 

Ngoài cơ sở vật chất còn thiếu thốn thì tình thương, sự quan tâm và sẻ chia là điều mọi người ở đây rất cần. Chính vì thế, chuyến đi ý nghĩa này do Phạm Hương tổ chức đã mang đến một ý nghĩa lớn đối với các bạn tham gia chương trình.

Phạm Hương trích tiền catse đi từ thiện  - ảnh 2 

Khởi hành từ sáng, Phạm Hương, Khánh Ngân, Ngọc Loan cùng hơn 20 fan hâm mộ đã đến với Bến Sắn, mang theo hơn 80 phần quà cho trẻ em cùng 120 phần quà dành cho bệnh nhân đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Phạm Hương trích tiền catse đi từ thiện  - ảnh 3 
Phạm Hương trích tiền catse đi từ thiện  - ảnh 4 
Phạm Hương trích tiền catse đi từ thiện  - ảnh 5 
Phạm Hương trích tiền catse đi từ thiện  - ảnh 6 

Đồng thời, đoàn còn tổ chức nấu món bún mọc cho 120 bệnh nhân đổi khẩu vị và có bữa ăn ngon hơn.

Phạm Hương trích tiền catse đi từ thiện  - ảnh 7 

Chi phí cho chuyến đi này được Phạm Hương đã trích ra từ hoạt động quảng cáo, catse chương trình…của mình trong suốt thời gian qua. Đối với Phạm Hương, ngoài đem lại cho những người đang sống và điều trị tại Bến Sắn có một niềm vui nho nhỏ vào cuối tuần, đây còn là cách để Phạm Hương gửi gắm thông điệp yêu thương, chia sẻ cho học trò và các bạn fan của mình.

Ngọc Hà Lê

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm