Phạm Thùy Trang đăng quang Hoa hậu Biển Việt Nam 2016
Chủ Nhật, ngày 22/05/2016 - 06:11

(Tổ Quốc)- Người đẹp có làn da đẹp nhất đồng thời đăng quang ngôi vị Hoa hậu biển Việt Nam 2016.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 đã diễn ra tối 21/5 tại Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh.

Người đẹp Phạm Thùy Trang đã giành vương miện Hoa hậu Biển Việt Nam 2016. Cô cũng đồng thời giành giải phụ Người đẹp có làn da đẹp nhất.

Phạm Thùy Trang đăng quang Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 - ảnh 1

Phạm Thùy Trang trong giây phút đăng quang

Với chủ đề biển cả xuyên suốt cuộc thi, đêm chung kết nhấn mạnh vào vẻ đẹp của người phụ nữ gắn liền với hình ảnh thiên nhiên của biển đảo, quê hương. Sân khấu đêm chung kết mang đậm dấu ấn đại dương với thiết kế nổi bật lấy cảm hứng từ hình ảnh những viên ngọc trai, cánh buồm đỏ thắm và những con sóng rì rào.

Trong số 36 thí sinh lọt vào chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam 2016, có khá nhiều gương mặt quen thuộc từng tham gia các cuộc thi nhan sắc trước đó như: Nguyễn Bảo Như, Đặng Thị Mỹ Khôi...

36 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi đã trải qua các phần thi biểu diễn: áo dài, áo tắm và trang phục dạ hội.

Bộ thiết kế áo dài mà 36 thí sinh biểu diễn trong đêm Chung kết nằm trong bộ sưu tập mang tên "Kho báu đại dương" của NTK Lý Minh Tuấn. Các thiết kế đều được đính kết ngọc trai và họa tiết là những bức tranh thiên nhiên biển cả.

Phạm Thùy Trang đăng quang Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 - ảnh 2

Top 5 người đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016

BTC đã trao 8 giải phụ gồm: Người đẹp có làn da đẹp nhất: Phạm Thùy Trang (SBD 032); Người đẹp ảnh: Nguyễn Thị Huyền Trang (SBD 008); Người đẹp tài năng: Nguyễn Thị Quỳnh Nga (SBD 002); Người đẹp Áo dài VN: Dương Kim Ánh (SBD 038); Người đẹp mặc trang phục dạ hội đẹp nhất: Nguyễn Thị Bảo Như (SBD 046); Người đẹp hình thể: Hoàng Thị Hương Ly (SBD 007); Người đẹp du lịch: Đặng Thị Mỹ Khôi (SBD 020); Người đẹp thân thiện: Nguyễn Thị Khánh Phương (SBD 011).

BTC cũng đã chọn ra từ 15 người đẹp nhất cuộc thi vào top 10.

Sau đó, top 5 thí sinh được chọn vào phần thi ứng xử gồm:  Hoàng Thị Hương Ly, Nguyễn Khánh Phương, Phạm Thùy Trang, Dương Kim Ánh, Nguyễn Thị Bảo Như.

Sau phần thi ứng xử, ngôi vị  Á hậu 2 đã được trao cho người đẹp Nguyễn Đình Khánh Phương; Á hậu 1: Nguyễn Thị Bảo Như và Hoa hậu Biển Việt Nam cho Phạm Thùy Trang.

Phạm Thùy Trang đã tỏ ra khá hồi hộp khi trả lời câu hỏi mà tiến sĩ Phạm Văn Miên đặt ra cho thí sinh này là: "Vịnh Hạ Long là món quà thiên nhiên vô giá mà thiên nhiên ban tặng. Bạn hãy chia sẻ cảm xúc về những ngày đến thăm vịnh Hạ Long?"

Sau tràng vỗ tay của khán giả, Thùy Trang chia sẻ: "Khi em đến vịnh Hạ Long, em thấy màu xanh của trời, biển và núi. Chính bản thân em cảm thấy phải có trách nhiệm bảo vệ môi trường".

Vương miện Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 trị giá 1,5 tỷ đồng. Hoa hậu Biển Việt Nam có sứ mệnh là Đại sứ tuyên truyền về biển đảo Việt Nam./.

Dạ Minh

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm