Phản ứng của Chương Tử Di khi chồng bị tin đồn lộ clip sex
 (Tổ Quốc) – Hoa đán Cbiz - Chương Tử Di tỏ ra khá giận dữ trước những tin đồn vô căn cứ về ông xã của mình và muốn tìm ra kẻ đã tung tin đồn nhảm về chồng mình.
Thứ Sáu, ngày 05/08/2016 - 18:03

Ngày 2/8, một đoạn clip giường chiếu bị nghi là của rocker nổi tiếng Uông Phong và nữ ca sĩ Từ Ca Dương - học trò của anh trong The Voice 2016 đã bị phát tán tràn lan trên mạng.

Phản ứng của Chương Tử Di khi chồng bị tin đồn lộ clip sex - ảnh 1 Vợ chồng Chương Tử Di - Uông Phong

Bên cạnh đó, có một nguồn tin cho hay: chồng của Chương Tử Di đã lén lút qua mặt vợ để ngoại tình với học trò cả tháng nay. Ngay lập tức, thông tin này đã khiến làng giải trí Hoa ngữ xôn xao.

Điều này đã khiến cho showbiz Hồng Kông hoang mang, đặc biệt khán rất tò mò và muốn xem phản ứng của minh tinh hoa ngữ Chương Tử Di.

Huấn luyện viên X – Factor Trung Quốc - Uông Phong từng được biết đến là người đào hoa trong showbiz. Trước khi làm chồng của minh tinh hoa ngữ, rocker Uông Phong từng có hai người vợ. Trong đó, người vợ đầu tiên của Uông Phong là một cô gái người Tứ Xuyên xuất thân trong vai trò dẫn chương trình - Tề Đan. Hai người đã quen biết và kết hôn với nhau kể từ khi Uông Phong còn chưa nổi tiếng. Tuy nhiên, sau bốn năm cặp đôi đã đường ai nấy đi. Tiếp theo Uông Phong chọn người mẫu Cát Tiệp Hội làm người đầu gối tay ấp. Hai người đã có một bé gái.

Trước nghi vấn qua lại với học trò The Voice, Uông Phong đã nhanh chóng phủ nhận.

Phản ứng của Chương Tử Di khi chồng bị tin đồn lộ clip sex - ảnh 2 Minh tinh Chương Tử Di muốn tìm kẻ tung tin đồn

Cô gái trong những hình ảnh phòng the này cũng không phải là Từ Ca Dương, bởi nếu xem kỹ sẽ thấy vị trí của hình xăm trên cánh tay của cả hai không tương đồng.

Trên trang cá nhân, Uông Phong cũng phủ nhận tin đồn với giọng điệu dí dỏm: "Xem ra những năm gần đây, một hình xăm cũng có thể đổi lấy sự trinh bạch của một người. Vậy nên nếu muốn xăm hình cũng phải cẩn thận".

Về phía Chương Tử Di, cô đã thể hiện sự bực tức trên trang cá nhân ngày 3/8: ”Gần đây, sự lộng hành của những kẻ tung tin đồn nhảm đã vượt quá sức tưởng tượng của chúng ta. Nếu tìm ra kẻ bôi nhọ người khác, các bạn hãy nói với tôi một tiếng. Tôi đây sẽ xắn tay đi dẹp loạn!"

Tuy Uông Phong  đã bác bỏ thông tin thất thiệt và khẳng định sẽ có hành động pháp lý với kẻ tung tin đồn, những vẫn có luồng dư luận trái chiều.

Minh tinh hoa ngữ cũng đã từng gặp rất nhiều tin đồn thất thiệt về mình như gái bao hạng sang... Đây có lẽ là cặp vợ chồng có đường tình lận đận và số thị phi rất giống nhau trong C-biz./.

Tường Vy (tổng hợp)

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm