“Phát sốt” với bản song ca mới của Đông Nhi, Bảo Anh
Thứ Sáu, ngày 08/04/2016 - 14:22

Tối 6/4, Đông Nhi và Bảo Anh bất ngờ tung sản phẩm hợp tác chung khiến cho khán giả hâm mộ “bấn loạn” vì dự án này không được hai nữ ca sĩ thông báo từ trước.

Sản phẩm kết hợp mới nhất của Đông Nhi và Bảo Anh có tựa đề là “Leave Me Alone”. Single này gồm bản audio được chăm chút kĩ lưỡng đi kèm với một video clip mang concept gần gũi, thân thiện.

Ca khúc chủ đề của single “Leave Me Alone” là sáng tác mới nhất của nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng dành riêng cho dự án hợp tác của Đông Nhi và Bảo Anh. Bản phối của bài hát này cũng được chính tác giả tự tay thực hiện tỉ mĩ để có giai điệu lạ tai, mới mẻ.

MV “Leave Me Alone” là những khung hình kỷ niệm ghi lại các hoạt động của hai nữ ca sĩ trong tour diễn dành cho sinh viên cuối năm vừa qua cùng với những khoảnh khắc tập luyện đời thường đầy vui nhộn khi chuẩn bị cho single kết hợp này. 

Phần hình ảnh đi kèm với single “Leave Me Alone” được thực hiện theo đúng phong cách vui nhộn của bài hát. Với những shoot hình mới do ê kíp nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn, make up Minh Lộc và stylist Mì Gói thực hiện, Đông Nhi và Bảo Anh tự tin hoá thân thành cặp song sinh thành thị đầy sành điệu, thời trang.

“Phát sốt” với bản song ca mới của Đông Nhi, Bảo Anh - ảnh 1
Đông Nhi - Bảo Anh

Hứa hẹn sẽ ghi thêm được nhiều dấu ấn và “bùng nổ” hơn nữa trong năm 2016, sắp tới, Bảo Anh và Đông Nhi sẽ giới thiệu rộng rãi ca khúc mới tour diễn “Truy Sát film concert” của diễn viên Trương Ngọc Ánh tổ chức tại TP. HCM (8/4) và Hà Nội (16/4), Đà Nẵng (6/5).

Single "Leave Me Alone" đã chính thức được phát hành vào lúc 14h ngày 6/4 tại các trang nhạc trực tuyến. Và 14h ngày 7/4, MV “Leave me alone” cũng đã phát hành trên Youtube và các kênh truyền hình giải trí trong nước./.

Phương Anh

(Nguồn: VOV.vn)

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm