Phim mới của Thành Lộc tung trailer trước giờ công chiếu
(Tổ Quốc) - Bộ phim "Tik tak, Anh yêu em" với sự tham gia của NSƯT Thành Lộc, Tú Vi, Lương Thế Thành... hứa hẹn sẽ mang đến một câu chuyện thú vị cho khán giả.
Chủ Nhật, ngày 03/07/2016 - 12:36

Cuộc sống luôn đầy những biến cố bất ngờ. Đứng trước những biến cố đó, thái độ của mỗi người trong hiện tại sẽ quyết định hạnh phúc ở tương lai. Mọi hành động, dù nhỏ nhưng nếu xuất phát từ tấm lòng, đều có thể truyền cảm hứng và niềm tin cho những người khác, góp phần làm cuộc sống tốt đẹp hơn.

Phim mới của Thành Lộc tung trailer trước giờ công chiếu - ảnh 1

Nghệ sĩ Thành Lộc trong Tik tak, Anh yêu em

Với thông điệp đó, nhà sản xuất Midi, nhà biên kịch Dạ Phong và đạo diễn Trần Ka My đã xây dựng nên bộ phim điện ảnh "Tik tak, Anh yêu em" cùng sự góp mặt của các diễn viên được công chúng yêu mến như: NSƯT Thành Lộc, Tú Vi, Lương Thế Thành, Hiếu Hiền, ca sỹ Hồ Việt Trung, Trương Nam Thành, Trung Dân, Lê Bình…

Tik tak, Anh yêu em" là câu chuyện về một chàng trai nghèo nhưng hiếu thuận, năng lực có hạn nhưng tên Tài (Lương Thế Thành). Tài là một anh chàng hài hước và hơi ngờ nghệch, ở cùng với mẹ trong một ngôi nhà tạm tại khu đất “nhảy dù”. Nhà Tài quá nghèo, mẹ thì bệnh, tiền thuốc hàng ngày rất đắt tiền nên gia cảnh luôn trong tình trạng phải tính toán “đồng nào mua thuốc, đồng nào mua gạo” cho từng ngày.

Đúng lúc tưởng như đã ở tận cùng của đen đủi và cơ cực thì Tài bỗng dưng gặp hết may mắn này đến may mắn khác. Lên đỉnh vinh quang, trở thành gương mặt “số má” trong giới showbiz và có được tình yêu chân thành của một cô gái xinh đẹp, thông minh, giỏi giang con nhà đại gia tên Mi (Tú Vi).

Phim mới của Thành Lộc tung trailer trước giờ công chiếu - ảnh 2

Phim có thông điệp nhẹ nhàng, hứa hẹn hấp dẫn khán giả

Trong trailer chính thức hơn một phút này, người xem có thể mường tượng phần nào ý đồ xây dựng mạch truyện của đạo diễn Trần Ka My. Nếu như 20 giây đầu tiên cho thấy mối lương duyên “trời đánh” giữa Tài và Mi, hứa hẹn một chuyện tình yêu thơ mộng nhưng cũng không kém phần hài hước thì ở những phân đoạn sau, nhân vật Tài bị cuốn vào vòng xoáy tiền tài, danh vọng. Liệu rằng, bản tính lương thiện vốn có và sự lạc quan của mình, Tài có thể vượt qua được cám dỗ?

Song song với trailer, poster chính thức của "Tik tak, Anh yêu em" cũng được công bố với những hình ảnh dễ thương, đầy màu sắc, đúng như tinh thần bộ phim. Poster cho thấy sự lạc quan, hài hước trong tính cách nhân vật chính. Đồng thời cũng giới thiệu các tuyến nhân vật trong phim là tiểu thư kiêu kì Mi (Tú Vi), người bạn thân Lộc (Hồ Viết Trung), giang hồ khét tiếng Năm Rô (Hiếu Hiền) và đạo diễn lắm tài nhiều tật do Thành Lộc đảm nhận.

"Tik tak, Anh yêu em" dự kiến chiếu trên toàn quốc từ 29/7/2016./.

Dạ Minh

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm