Phó TGĐ Viettel “cháy” cùng Sơn Tùng M-TP trên sân khấu nhạc hội
(Tổ Quốc) - Tối 16/7, Đại nhạc hội Viettel 2017 “Kết nối triệu tâm hồn” đã diễn ra sôi động tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1 TPHCM thu hút sự tham gia của hàng chục nghìn khán giả. 
Nhật Linh - / Thứ Hai, ngày 17/07/2017 - 15:07

Tối16/7, Đại nhạc hội Viettel 2017 “Kết nối triệu tâm hồn” đã diễn ra hoành tráng và sôi động tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1 TPHCM. Hàng chục nghìn khán giả đã tới tham dự và “cháy” cùng các nghệ sỹ trẻ.

Đây là lần đầu tiên, một đại nhạc hội được tổ chức hoàn toàn miễn phí để gửi đến cho giới trẻ một thông điệp mạnh mẽ về mối liên hệ giữa âm nhạc và công nghệ. 

Trong đêm nhạc, khán giả được thưởng thức loạt ca khúc hit đang gây sốt trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc Việt của các ca sĩ như Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Isaac, Soobin Hoàng Sơn, DJ Trang Moon, Lê Thiện Hiếu, Nhóm Maius Philharmonic.

Điểm đặc biệt của chương trình chính là màn song ca đầy ngẫu hứng của Sơn Tùng MTP với Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel -Thiếu tướng Lê Đăng Dũng với ca khúc Em của ngày hôm qua. Đây là lần đầu tiên Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel đứng chung sân khấu với Sơn Tùng MTP sau nhiều lần thể hiện các bản “hit” của giọng ca Lạc trôi. Sự kết hợp đầy bất ngờ này đem lại sự thích thú cho khán giả có mặt tại đêm nhạc.

Một số hình ảnh tại đêm nhạc:

Phó TGĐ Viettel “cháy” cùng Sơn Tùng M-TP trên sân khấu nhạc hội - ảnh 1Màn song ca ấn tượng của Phó TGĐ Tập đoàn Viettel - Thiếu tướng Lê Đăng Dũng.
Phó TGĐ Viettel “cháy” cùng Sơn Tùng M-TP trên sân khấu nhạc hội - ảnh 2 Isaac kết hợp với vũ đoàn khoe vũ đạo bắt mắt trong ca khúc Tắt đèn, Bống bống bang bang. Cựu trưởng nhóm 365 còn chinh phục người nghe bởi khả năng hát live khá tốt.
Phó TGĐ Viettel “cháy” cùng Sơn Tùng M-TP trên sân khấu nhạc hội - ảnh 3Đông Nhi “phiêu” trong những ca khúc như On top, Xin anh đừng, "Mr.Sexy"
Phó TGĐ Viettel “cháy” cùng Sơn Tùng M-TP trên sân khấu nhạc hội - ảnh 4Lê Hiếu thể hiện ca khúc Ông bà anh - ca khúc làm nên tên tuổi của anh tại chương trình Sing my song.
Phó TGĐ Viettel “cháy” cùng Sơn Tùng M-TP trên sân khấu nhạc hội - ảnh 5Thiện Hiếu và Lưu Hiền Trinh của nhóm S-GIrls cũng mang đến một không gian mới với ca khúc lấy chủ đề về sự phát triển vượt bậc của Internet "4G quanh ta".
Phó TGĐ Viettel “cháy” cùng Sơn Tùng M-TP trên sân khấu nhạc hội - ảnh 6 Tiết mục của DJ Trang Moon ở cuối chương trình được khán giả cổ vũ nồng nhiệt.
Phó TGĐ Viettel “cháy” cùng Sơn Tùng M-TP trên sân khấu nhạc hội - ảnh 7Hàng chục nghìn khán giả đã tới tham dự đêm nghệ thuật.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm