Quán quân Next Top Model đầu quân cùng những siêu mẫu hàng đầu thế giới
Thứ Hai, ngày 13/06/2016 - 16:54

(Tổ Quốc) – Trang Khiếu đã ký hợp đồng với Why Not Models Management - nơi làm việc của những siêu mẫu: Romee Strijd, Stella Maxwell…

Quán quân Next Top Model 2010 - mùa đầu tiên - Trang Khiếu là một minh chứng tiêu biểu nhất cho câu chuyện "vịt hóa thiên nga". Khởi điểm từ một con số 0 tròn trĩnh, với những bước catwalk ngô nghê vụng về và không có chút kiến thức nào về thời trang, xuyên suốt quá trình tham gia chương trình, Trang Khiếu đã nỗ lực hết mình để đạt được ngôi vị cao nhất.

Quán quân Next Top Model đầu quân cùng những siêu mẫu hàng đầu thế giới - ảnh 1
Hình ảnh và thông tin của Trang Khiếu được đăng tai trên wedsite của Why Not Models Management

Sau cuộc thi, cô ngày càng khẳng định phong cách cũng như tên tuổi của mình. Ngoài thị trường trong nước, cô còn tự đến New York và London, bằng nỗ lực cá nhân, cô đã trở thành người mẫu trình diễn tại Tuần lễ thời trang New York, London, Milan. Trang Khiếu thường xuyên xuất hiện trên tạp chí thời trang danh tiếng như: Elle, Men’s Health, Inspire, Diva E Donna...

Năm 2015 vừa qua, Trang Khiếu còn vinh dự nhận được giải thưởng “Người mẫu xuất sắc nhất châu Á” tại Festival Model Awards 2015.

Đầu năm nay, khi ra nước ngoài diễn show cho Adidas, Quán quân Vietnam's Next Top Model 2010 đã hủy hợp đồng với công ty quản lý cũ ở Italy với lý do "quy mô không còn phù hợp". Và cô muốn đầu quân cho hãng quản lý có tầm ảnh hưởng và nhiều mối quan hệ với các nhà mốt lớn hơn.

Chính vì vậy, Trang Khiếu đã gửi hồ sơ đến ba trong số 14 công ty quản lý lớn nhất tại Italy. Trong lần casting đầu tiên, cô được đại diện của Why Not Models Management mời ký hợp đồng.

Why Not Models Management được thành lập năm 1976 và nhanh chóng trở thành một trong những công ty quản lý người mẫu hàng đầu Milan. Công ty này được coi là "hiện tượng" trong ngành công nghiệp thời trang Italy vì tốc độ phát triển ở tầm quốc tế.

Đây là nơi quản lý của những tên tuổi hàng đầu như: Agyness Deyn, Tao Okamoto, Robyn Lawley, Lindsay Ellingson, Romee Strijd, Valery Kaufman, Stella Maxwell... Trong đó, Romee Strijd và Stella Maxwell đang là "thiên thần" hãng nội y Victoria's Secret, còn Lindsay Ellingson cũng từng giữ vị trí đình đám này.

Trang Khiếu cho biết đã sang Milan từ đầu tháng 5 để làm quen với công ty quản lý mới. Đầu tháng 6, cô có cơ hội biểu diễn trong buổi giới thiệu bộ sưu tập mới (fashion presentation) của Roberto Cavalli. Ở đó, các người mẫu không catwalk mà đứng ở một vị trí nhất định để các chuyên gia của ngành công nghiệp, khách hàng thân thiết có thể tiếp cận gần hơn với từng thiết kế trước khi giới thiệu rộng rãi tới công chúng.

Ngoài show của Roberto Cavalli, Trang Khiếu còn đóng quảng cáo cho một thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng của Mỹ. Cô hóa thân thành một nàng geisha. Người mẫu cũng tham gia chụp hình cho một số tạp chí./.

Ngọc Hà Lê (tổng hợp)

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm