Quán quân The Remix - Noo Phước Thịnh biểu diễn cùng sao quốc tế

(Tổ Quốc) – Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh sẽ  đứng chung sân khấu với danh ca Kelis và Park Gyu-ri - cựu trưởng nhóm Kara... trong Đại hội âm nhạc Cocofest diễn ra vào ngày 26 - 27/8.

Thứ Tư, ngày 17/08/2016 - 16:22

Sự kiện này được diễn ra tại Đà Nẵng. Tổng đạo diễn chương trình - nhạc sĩ Quốc Trung cho biết, Cocofest 2016 với chủ đề “Sắc màu nhiệt đới” sẽ gồm nhiều phần trình diễn và thể loại âm nhạc, mang đến cho người xem các trải nghiệm thú vị.

Quán quân The Remix - Noo Phước Thịnh biểu diễn cùng sao quốc tế - ảnh 1 Các nghệ sĩ tham gia chương trình

Cocofest hướng đến mục tiêu trở thành sự kiện văn hóa nghệ thuật thường niên, tổ chức vào tháng 8 hàng năm, thu hút hàng trăm nghìn lượt khách trong và ngoài nước tham dự tại Đà Nẵng.

Ngoài các hoạt động âm nhạc, vui chơi ngoài trời như trượt nước, giải trí với bể bơi, trò chơi hoạt náo..., Cocofest còn có các buổi giao lưu văn hóa ẩm thực nhiều vùng miền, quốc gia trên thế giới.

Chương trình sẽ có  loạt ngôi sao đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Na Uy, Đan Mạch... trong đó, nổi bật nhất là sự tham gia của ngôi sao đến từ Mỹ- Kelis. Nữ ca sĩ này từng nhận hàng loạt giải thưởng BRIT, NME, Grammy… với các ca khúc nổi tiếng như Bossy, Milkshakes, Acapella…

Bên cạnh dàn sao quốc tế, chương trình còn hội tụ những nghệ sĩ Việt Nam đình đám như: Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Suboi, nhóm The Spacespeakers...DJ Mike Hao và nhóm DJ 1900 Le Theatre sẽ là hai “phù thủy điện tử” phù phép cho không gian âm nhạc tại Cocofest 2016./.

Tường Vy

.

 

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm