Quán quân The Remix - Noo Phước Thịnh ngồi ghế nóng
Thứ Hai, ngày 11/04/2016 - 12:42

(Tổ Quốc)- BTC chương trình “Giọng hát Việt nhí 2016” đã hé lộ chủ nhân tiếp theo của chiếc “ghế nóng” là ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Ca sĩ Noo Phước Thịnh vừa đăng quang với ngôi vị quán quân The Remix mùa 2. Trước khi trở thành ca sĩ, Noo Phước Thịnh được biết đến với vai trò người mẫu ảnh của các tạp chí tuổi teen những năm 2007-2008. Khả năng âm nhạc của anh vô tình được phát hiện bởi ca sĩ Thủy Tiên và sau đó, anh đã cộng tác với cô khi bước vào sự nghiệp ca hát.

Quán quân The Remix - Noo Phước Thịnh ngồi ghế nóng - ảnh 1
Quán quân The Remix- -Noo  Phước Thịnh (ảnh: NVCC)

Tiếp đó, anh cùng với Đông Nhi trở thành một cặp đôi ăn ý trong phiên bản song ca của ca khúc "Nếu" ra mắt khán giả lần đầu tiên trong chương trình Thế giới V-Pop tháng 8 năm 2009.

Với chất giọng tốt cùng khả năng vũ đạo chuyên nghiệp, cái tên Noo Phước Thịnh đã dần khẳng định được dấu ấn trong lòng các khán giả trẻ, nhiều ca khúc của anh đã tạo được dấu ấn trong làng nhạc Việt như: Lặng thầm, Đổi thay, Hạnh phúc thoáng qua

 Chia sẻ về việc ngồi ghế nóng, Noo Phước Thịnh cho biết : Bản thân tôi háo hức không kém khi lần đầu tiên làm giám khảo của một cuộc thi âm nhạc nhí. Tôi có theo dõi chương trình này và rất thích giọng hát của các bé. Hy vọng, tôi sẽ chiêu dụ được các bé về đội của mình.”

Sau đợt tuyển sinh ở Hồ Chí Minh và Hà Nội, Giọng hát Việt Nhí 2016 sẽ tiếp tục tuyển sinh ở Đà Nẵng tại Eden Plaza, ngày 15 đến 16/4./.

Tường Vy

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm