Quảng Ninh biểu diễn nghệ thuật tuyên truyền về bầu cử
Thứ Năm, ngày 19/05/2016 - 16:38
(Tổ Quốc)- Nhằm tuyên truyền về cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021, tối 17/5 Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng Quảng Ninh tổ chức khai mạc đợt phim tuyên truyền này.

Theo đó, các phim được chiếu rộng rãi tại Rạp Hạ Long và 8 địa phương trên địa bàn tỉnh.

Các bộ phim được trình chiếu trong đợt này có nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, phản ánh về đất nước Việt Nam và quê hương Quảng Ninh trên con đường đổi mới, phát triển với những thành tựu về kinh tế, xã hội như: Nhà tiên tri, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Thầu Chín ở Xiêm, Người trở về, Vượt qua bến Thượng Hải...

Quảng Ninh biểu diễn nghệ thuật tuyên truyền về bầu cử - ảnh 1

 

Trong đêm khai mạc, các khán giả được xem bộ phim Việt Nam “Gương trời”, thể loại phim tâm lý xã hội của đạo diễn Nguyễn Thị Hồng Ngát. Đây là bộ phim truyện mới nhất về Quảng Ninh. 

Phim "Gương trời" kể về tình yêu đẹp của 4 cô giáo trẻ tại làng chài Cửa Vạn, Hạ Long. Nhân vật chính là Thu, con gái của một cán bộ tỉnh. Thu tốt nghiệp sư phạm nhưng không thích đi dạy học. Tuy nhiên, cuộc sống khó khăn của đồng nghiệp và tình cảm ấm áp của dân chài dành cho các giáo viên đã làm cô cảm động. Tình yêu của các cô giáo xa nhà với các chiến sĩ biên phòng và những chàng trai làng chài đã nảy nở, để họ cùng hết lòng vì người dân Cửa Vạn...

Chương trình chiếu phim tuyên truyền về Bầu cử tại Quảng Ninh sẽ kéo dài đến ngày 30/5.

Cũng trong chương trình nghệ thuật hướng tới ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệp kỳ 2016-2021, tối cùng ngày, tại Quảng trường Trung tâm Văn hóa Thông tin Thể thao TP. Móng Cái, Đội tuyên truyền lưu động thuộc Trung tâm đã biểu diễn các tiết mục nghệ thuật đặc sắc chào mừng Ngày bầu cử. Chương trình đã mang đến cho khán giả những tình cảm sâu sắc về quê hương, đất nước, niềm vui trước sự đổi mới và đặc biệt là niềm háo hức, phấn khởi của toàn thể cử tri và nhân dân đồng lòng hướng về ngày hội non sông.

Hà Anh (Tổng hợp)

 

 

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm