Quỳnh Hoa – Mạnh Hưng phim giả tình thật?

(Tổ Quốc) – Cặp vợ chồng của “Hôn nhân trong ngõ hẹp”, Khuất Quỳnh Hoa – Mạnh Hưng cùng nhau xuất hiện khá thân thiết trong một sự kiện

Thứ Hai, ngày 11/07/2016 - 19:52

Sự kiện do diễn viên, đạo diễn Bình Trọng tổ chức tại Hà Nội sáng nay (11/7) đã thu hút dàn diễn viên nổi tiếng. Trong đó, cặp diễn viên truyền hình được yêu thích Khuất Quỳnh Hoa – Mạnh Hưng đã khiến mọi người quan tâm vì những hành động thân thiết quá tình “đồng nghiệp”.

Quỳnh Hoa – Mạnh Hưng phim giả tình thật? - ảnh 1
Mạnh Hưng (áo đen) và Quỳnh Hoa (váy trắng) đứng tách nhau khi chụp cùng mọi người

Cả hai hiện nay, đều là những diễn viên quen mặt trên sóng truyền hình, đặc biệt còn là gương mặt sáng giá ở nhà hát kịch, nơi họ đang công tác.

Quỳnh Hoa – Mạnh Hưng phim giả tình thật? - ảnh 2Hình ảnh Khuất Quỳnh Hoa và Mạnh Hưng thân thiết sau hậu trường

 Nếu Mạnh Hưng đã có vai diễn hài “Ông không phải là bố tôi” thành công ở Nhà hát kịch Hà Nội thì Khuất Quỳnh Hoa đã có được vai diễn rất chú ý- Ophelia trong “Hamlet” của Nhà hát kịch Việt Nam, được lưu diễn tại Singgapo vào tháng 4 vừa qua.

Quỳnh Hoa – Mạnh Hưng phim giả tình thật? - ảnh 3
Sự kiện do Đại diễn, diễn viên Bình Trong tổ chức

Khi được hỏi về chuyện tình cảm của mình, cả hai đều lảnh tránh. Họ khẳng đinh, "giữa chúng tôi chỉ là mối quan hệ thân thiết, vì đã diễn cùng nhau một số phim truyền hình nên khá hiểu tính cách của nhau". Tuy nhiên, Mạnh Hưng lấp lửng cho biết, "có đến với nhau hay không, mọi việc đều là duyên số. Không ai biết được điều gì..."

Quỳnh Hoa – Mạnh Hưng phim giả tình thật? - ảnh 4Trong sự kiện có sự góp mặt của NSND Trung Hiếu, NSƯT Công Lý

Ngoài diễn viên Mạnh Hưng, Khuất Quỳnh Hoa còn có sự xuất hiện của thế hệ vàng sân khấu như: NSND Trung Hiếu, NSƯT Công Lý, Thanh Tú, Mai Huyền, Quang Tèo…

Ngọc Hà Lê

 

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm