Sao Hàn sang Việt Nam biểu diễn trong đêm nhạc “Spark Concert”
Thứ Ba, ngày 22/03/2016 - 23:18

(Tổ Quốc) – Chương trình âm nhạc "Spark Concert" do công ty tổ chức sự kiện Sunghyun Cultures của Hàn Quốc tổ chức sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 17/4.

Đây là chương trình nghệ thuật đặc sắc với sự tham gia của nhiều ca sỹ khách mời nổi tiếng đang được yêu thích đến từ hai nước. Trong đó các ca sĩ của Việt Nam là: Tuấn Hưng, Minh Hằng. Về phía Hàn Quốc bao gồm: nhóm nhạc Jung Joon Young, nhóm Nhạc nữ Switch, và nam ca sĩ điển trai YJB. 

Với sự kết hợp của những ngôi sao trẻ trung, đại diện cho dòng nhạc sôi động của Việt Nam - Hàn Quốc, sân khấu "Spark Concert" hứa hẹn là nơi bùng nổ của các cá tính âm nhạc, đem đến cho khán giả những màn biểu diễn hết sức nóng bỏng.

Đồng thời, đây là chương trình khởi đầu cho những chuỗi sự kiện nghệ thuật âm nhạc tiếp theo mà phía Hàn Quốc sắp mang đến Việt Nam.

Đại diện Sunghyun cultures chia sẻ: "Chúng tôi sẽ mang đến Việt Nam những ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng đang được yêu thích nhất đến từ Hàn Quốc để phục vụ các bạn yêu nhạc tại Việt Nam. Và thông qua đó để tăng cường tình hữu nghị và sự giao lưu giữa hai nền âm nhạc Kpop và Vpop"./.

Ngọc Hà Lê

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm