Sao phim “Cô dâu 8 tuổi” tổ chức live concert tại Việt Nam

(Tổ Quốc) – Bốn ngôi sao của phim “Cô dâu 8 tuổi” sẽ có chương trình “IMC 8 năm – Hành trình Đánh thức Giấc mơ”, tại Việt Nam.

Thứ Hai, ngày 04/07/2016 - 12:44

Khán giả Việt Nam sẽ có cơ hội thưởng thức tài năng của các diễn viên phim “Cô dâu 8 tuổi” gồm diễn viên Siddharth Shukla, Avinash Mukherjee, Roop Durgapal và Aasiya Kazi.

Sao phim “Cô dâu 8 tuổi” tổ chức live concert tại Việt Nam - ảnh 1
Poter chương trình có dàn diễn viên nổi tiếng của "Cô dâu tám tuổi"

Cụ thể, hai đêm concert sẽ được diễn ra tại Tp.Hồ Chí Minh, ngày 15/7 và Hà Nội, ngày 17/7.

Đồng thời, bốn ngôi sao của siêu phẩm truyền hình “Cô dâu 8 tuổi” còn tham gia một số hoạt động vì cộng đồng, gặp gỡ truyền thông, giao lưu với các khán giả.

Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên bốn diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” đảm nhận vai trò đại sứ của chương trình “Gõ cửa bất ngờ”, ghé thăm nhà, gặp gỡ, trò chuyện thân mật cũng như dành tặng những phần quà đặc biệt cho các khán giả tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Ngoài khả năng diễn xuất thì 4 ngôi sao “Cô dâu 8 tuổi” Siddharth Shukla, Avinash Mukherjee, Roop Durgapal và Aasiya Kazi còn sở hữu những tài lẻ.

Với chất giọng ngọt ngào cùng khả năng vũ đạo điêu luyện của các ngôi sao đến từ Bollywood hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả Việt Nam khi họ xuất hiện trong đêm concert “IMC 8 năm – Hành trình Đánh thức Giấc mơ” diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Trước đó, Siddharth Shukla, Avinash Mukherjee đã từng để lại ấn tượng tốt đẹp với truyền thông và người hâm mộ Việt Nam trong chuyến thăm hồi tháng 7/2015 và tháng 01/2016 nhờ sự gần gũi, thân thiện.

Còn với hai mỹ nhân Ấn Độ Roop Durgapal và Aasiya Kazi thì đây là lần đầu tiên hai nữ diễn viên đặt chân đến đất nước hình chữ S. Đây cũng là lần đầu tiên các ngôi sao của Siêu phẩm truyền hình “Cô dâu 8 tuổi” ra mắt truyền thong.

Trong đêm concert “IMC 8 năm – Hành trình Đánh thức Giấc mơ” còn có sự tham gia biểu diễn của những ngôi sao nổi tiếng của Việt Nam./.

Ngọc Hà Lê (tổng hợp)

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm