Sau scandal chat sex, đạo nhạc, Vũ Cát Tường ra single mới

(Tổ Quốc) - Vũ Cát Tường ra mắt ca khúc "Góc ban công" được cô sáng tác sau một đêm. 

Thứ Bảy, ngày 27/08/2016 - 19:26

Bỏ qua những sự cố đến với mình trong thời gian gần đây, Vũ Cát Tường lặng lẽ  ra mắt single mới với tên gọi "Góc ban công". Đây là sáng tác của chính Vũ Cát Tường và phối khí bởi Nguyễn Thanh Bình.

Sau scandal chat sex, đạo nhạc, Vũ Cát Tường ra single mới - ảnh 1
Ca khúc phần nào nói lên tâm sự và chính những thói quen của Vũ Cát Tường

Được biết ca khúc này, được huấn luyện viên The Voice Kid sang tác chỉ trong một đêm, cũng là sáng tác nhanh nhất của cô từ trước đến nay.

Chủ đề của "Góc ban công" nói về một người nhâm nhi ly cà phê bên góc ban công và nhớ đến người yêu, một nỗi nhớ buồn nhưng không ủy mị, chứa đựng sự lạc quan, chân thành. Đặc biệt, ca khúc phần nào nói lên tâm sự và chính những thói quen của Vũ Cát Tường: 

"Tôi thích nhất những buổi chiều ngồi trên một góc ban công quán xá nào đó, uống ly cà phê và ngắm cuộc sống trôi đi dưới kia. Có những người hò hẹn, có những người nôn nao đi đón người yêu tan ca, có những nhóm bạn công sở ríu rít về nhà. Từ trên cao, tôi thấy mọi việc sống động, rõ ràng, nhiều màu sắc. Những lúc như thế, bên tôi thường có một người. Và khi người ấy vắng mặt, cảm xúc nhớ nhung khiến tôi viết Góc ban công"- nữ ca sĩ sinh năm 92 cho biết.

Tường Vy

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm