Siêu mẫu số 1 Đài Loan bị diễn viên đẹp trai lăng mạ

(Tổ Quốc) – Nữ diễn viên kiêm người mẫu hàng đầu Đài Loan Lâm Chí Linh đã bị diễn viên Trần Quán Hy buông những lời tục tĩu.

Thứ Năm, ngày 28/07/2016 - 23:05

Cụ thể, tối 27/7, diễn viên Hồng Kông - Trần Quán Hy liên tục đăng lên trang cá nhân nhiều trạng thái với lời lẽ tục tĩu nhằm vào người mẫu Lâm Chí Linh.

Siêu mẫu số 1 Đài Loan bị diễn viên đẹp trai lăng mạ - ảnh 1Lâm Chí Linh bất ngờ về hành động của Trần Quán Hy

Theo đó, Trần Quán Hy chửi Lâm Chí Linh là xấu xí, thối tha. Quán Hy còn ám chỉ Lâm Chí Linh lợi dụng danh nghĩa diễn viên, người mẫu để "giao dịch tình tiền". Điều này đã khiến cho cộng đồng mạng xôn xao.

Sau đó, Trần Quán Hy tiếp tục đăng tiếp trên Twitter về lý do lăng mạ Lâm Chí Linh.

Siêu mẫu số 1 Đài Loan bị diễn viên đẹp trai lăng mạ - ảnh 2Mỹ nhân không tuổi - Lâm Chí Linh

"Tại sao tôi chửi cô ta? Cô ta biết đấy, tôi đã cảnh cáo cô ta lâu rồi, mọi người hỏi cô ta đi", Trần Quán Hy viết.

Phản hồi trên Ettoday về sự việc, trợ lý của Lâm Chí Linh cho biết nữ diễn viên không quen biết Trần Quán Hy, cô không hiểu điều gì đang xảy ra. Quản lý của người đẹp Đài Loan khẳng định cô không giận dữ trước lời lẽ tục tĩu của nam đồng nghiệp mà cảm thấy sợ hãi và bị tổn thương. Cô muốn làm rõ đầu đuôi sự việc.

Ngoài ra, một số nguồn tin cho hay Trần Quán Hy bực tức với Lâm Chí Linh vì cô nói xấu bạn gái anh - siêu mẫu Tần Thư Bồi.

Đồng thời, còn có một thông tin khác cho hay: Siêu mẫu số một Đài Loan - Lâm Chí Linh đã giành công việc của người đẹp họ Tần.

Trước lời lẽ của nam diễn viên Hồng Kông dành cho Lâm Chí Linh, một số bạn bè trong làng giải trí bất bình lên tiếng.

Trong đó, đạo diễn Khưu Lê Khoan viết trên Weibo: "Nói cho cậu biết, nghệ sĩ Đài Loan chúng tôi không dễ bắt nạt đâu... Nhất là Lâm Chí Linh, cô ấy chưa gây thù kết oán với ai bao giờ. Cậu đừng xuất hiện ở Đài Loan nhé, để tôi trông thấy là cậu ăn đòn đấy".

Siêu mẫu số 1 Đài Loan bị diễn viên đẹp trai lăng mạ - ảnh 3Diễn viên Trần Quán Hy

Diễn viên Trần Quán Hy là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng người Hồng Kông và là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng. Tên tuổi của anh còn sánh ngang với Tạ Đình Phong, Ngô Ngạn Tổ…Tuy nhiên, đến năm 2008, Trần Quán Hy đã gây chấn động châu Á khi clip sex với rất nhiều diễn viên, ngừoi mẫu nổi tiếng bị lộ. Anh đã bị tẩy chay và phải rút lui khỏi showbiz.

Trong khi đó, siêu mẫu Lâm Chí Linh – mỹ nhân không tuổi của Đài Loan, là gương mặt đại diện của hãng hàng không China Airlines và Longines từ năm 2006. Bên cạnh đó, cô còn là gương mặt đại diện cho rất nhiều nhãn hàng lớn như: Olay, Pantene….

Tường Vy (tổng hợp)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm