Siêu mẫu Văn Sơn làm giám khảo Nam Vương Toàn Cầu
Thứ Sáu, ngày 06/05/2016 - 17:28

(Tổ Quốc) – Mới đây, Nam Vương của cuộc thi Mister Global 2015 (Nam Vương Toàn Cầu) - Nguyễn Văn Sơn đã có mặt tại Chiang Mai để ngồi ở vị trí giám khảo cho cuộc thi Mister Global 2016. 

Siêu mẫu Văn Sơn làm giám khảo Nam Vương Toàn Cầu - ảnh 1
Nguyễn Văn Sơn

Đây là một trong những cuộc thi nhan sắc dành cho Nam giới lớn nhất thế giới và những năm gần đây Thái Lan đều là nước đăng cai tổ chức.

Chia sẻ khi lần đầu được ngồi ghế giám khảo, Sơn cho biết, anh đã hồi hộp cho đến tận đêm thi bán kết, sau đó anh mới tự tin để chọn lựa những ứng cử viên tốt nhất chuẩn bị cho đêm chung kết được diễn ra ngày 6/5.

Chỉ cách đây một năm, Sơn cũng như những thí sinh hiện giờ, chuẩn bị mọi kỹ năng và hồi hộp cho những phần thi của mình. Nỗ lực cộng may mắn nên Sơn đã là thí sinh đầu tiên của Việt Nam đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi này.

Sau khi đoạt giải Nam vương, có nhiều cơ hội mở ra với Sơn ở Thái Lan nhưng bản thân Sơn chưa sẵn sàng cho sự nghiệp ở nước ngoài.

Bên cạnh đó, Sơn muốn hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam và cũng chỉ tự tin khi được làm việc với ekip tại Việt Nam. Nhưng thi thoảng Sơn vẫn đến các nước châu Á để cùng BTC cuộc thi Mister Global thực hiện công việc từ thiện cũng như quảng bá về cuộc thi. 

Đêm nay, chung kết của cuộc thi, trong vai trò ban giám khảo, Sơn hy vọng thí sinh Việt Nam tại cuộc thi sẽ làm được điều gì đó bất ngờ./.

(Tin và ảnh) Ngọc Hà Lê

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm