Sơn Tùng M –TP: Muốn thẩm mỹ nhưng sợ đau

(Tổ Quốc) – Ca sĩ Sơn Tùng M-TP cho biết, rất muốn làm thẩm mỹ nhưng sợ đau. , đặc biệt là nhiều lúc nam ca sĩ vẫn đứng trước gương và tự thấy mình đẹp trai, chỉ sau bố.

Thứ Năm, ngày 04/08/2016 - 09:03

Nam ca sĩ sinh năm 94 đang là một trong số những ca sĩ hot nhất V-pop hiện nay. Mặc dù mới bước chân vào con đường âm nhạc chưa lâu nhưng tên tuổi của Sơn Tùng M-TP được lan tỏa rất nhanh.

Sơn Tùng M –TP: Muốn thẩm mỹ nhưng sợ đau - ảnh 1 Sơn Tùng M-TP (ảnh: FB)

Hầu hết, một số ca sĩ trẻ nổi lên ngoài những yếu tố về ca khúc, ekip giỏi hỗ trợ thì điều không thể thiếu đó là ngoại hình. Sơn Tùng M-TP sở hữu tất cả những điều đó nên một bước thành sao. Nhiều người "tò mò”, liệu trên khuôn mặt nam ca sĩ có chỗ nào là “giả”?

Nếu trước những lời tố về đạo nhạc, đạo phong cách Sơn Tùng M-TP luôn im lặng thì nam ca sĩ lại lên tiếng về những ý kiến xoay quan "nhan sắc" của mình.

Chia sẻ với Báo điện tử Tổ Quốc Sơn Tùng M-TP cho biết: “Bản thân ai cũng muốn đẹp nhất nhưng làm thế nào để an toàn nhất. Với Tùng, hình thức như hiện tại là đủ, bố mẹ cho thế này là được”.

“Tùng mong muốn mình khỏe mạnh, làm điểm tựa cho bố mẹ, vợ và con cái sau này. Đẹp trai hay không để cho ông trời quyết định, mà Tùng cũng sợ đau”, Sơn Tùng M-TP nói.

Sơn Tùng M –TP: Muốn thẩm mỹ nhưng sợ đau - ảnh 2 Muốn thẩm mỹ nhưng lại sợ đau (ảnh: FB)

Nam ca sĩ cũng thú nhận thường xuyên soi mình trước gương và tự thấy mình đẹp trai: "Nếu bố Tùng đẹp trai được 10 điểm, thì Tùng cũng được 9,5 thì mãn nguyện lắm rồi. Hay có lúc Tùng vẫn hỏi anh Huy “em có đẹp trai không?” (nhạc sĩ Quang Huy – Giám đốc công ty We Pro, nơi Tùng đang làm ca sĩ độc quyền- PV).

Đặc biệt, “nhiều lúc Tùng nghĩ và tự hỏi bản thân, cũng như những người than bên cạnh là “không biết già Tùng sẽ như thế nào?”. Nếu có già Tùng vẫn phải sexy giống như những người "có tuổi" trên thế giới. “Đó là sẽ mặc vest, đội mũ phớt, tóc vuốt ngược... để một chút râu rất sexy”.

Ngọc Hà Lê

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm