Sơn Tùng M-TP: Nghe lời ác ý còn cảm thấy vui tai
 (Tổ Quốc) – Sơn Tùng M-TP hé lộ, anh đã quá quen với lời ác ý, thậm chí nghe tới còn cảm thấy vui tai. Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn chia sẻ có sở thích ngắm mình trước gương và tự nhận mình đẹp trai.

 
Thứ Hai, ngày 01/08/2016 - 23:19

Sơn Tùng M-TP là một hiện tượng của âm nhạc Việt Nam, nổi tiếng rất nhanh và có sức lan toả đến giới trẻ. Mỗi một bài hát do Sơn Tùng M-TP sáng tác và thể hiện luôn dẫn đầu bảng xếp hạng của V-pop.

Sơn Tùng M-TP: Nghe lời ác ý còn cảm thấy vui tai - ảnh 1Nếu cãi nhau tay đôi thì chẳng ai thắng cả

Nổi tiếng sẽ đi kèm theo sự soi mói của truyền thông và khán giả. Đã có lúc chàng trai trẻ sinh năm 94 này, đã bỗng dưng trở thành “tâm bão” dư luận, khi bị tố đạo nhạc ca khúc đình đám “Chắc ai đó sẽ về”, “Không phải dạng vừa đâu” từng bị cộng đồng mạng “vạch lá tìm sâu” và phát hiện ra những điểm trùng hợp với ca khúc của Jung Yong Hwa, hay ý tưởng trình diễn và MV có nhiều điểm giống hệt với G-Dragon,… thì gần đây nhất, việc ra mắt ca khúc mới “Âm thầm bên em” cũng trở thành đề tài gây tranh cãi không kém.

Sơn Tùng M-TP: Nghe lời ác ý còn cảm thấy vui tai - ảnh 2 Về già sẽ ăn mặc thật sexy

Trở thành tâm bão nhưng mức độ nổi tiếng của Sơn Tùng M-TP vẫn không hề giảm xuống.

Chia sẻ với Báo điện tử Tổ Quốc, Sơn Tùng M-TP cho biết: “Trước dư luận và những câu nói ác ý dành cho mình, Tùng đều chấp nhận và cũng quen với cảm giác này, như vậy mới chính là cuộc sống. Điều đó, sẽ giúp mình rèn luyện kỹ năng sống. 

“Tùng sẽ im lặng và không muốn chứng mình, hay giải thích gì. Tùng sẽ chỉ trả lời cho khán giả bằng âm nhạc chất lượng, sản phẩm tốt nhất. Đó là câu trả lời tốt nhất”.

“Nói là việc của người khác, Tùng dành thời gian cho công việc”, Sơn Tùng M-TP khẳng định.

Sơn Tùng M-TP lý giải về việc im lặng trước những lời tố cáo: “Cứ cãi tay đôi thì không ai là người chiến thắng. Hơn nữa lên mạng chứng minh cãi nhau này nọ, đó là điều Tùng không thích. Cứ nên bình tĩnh mà sống thôi. Mình nghĩ tất cả các fan của mình không muốn mình nói nhiều”.

“Tùng ngày càng tập trung vào sản phẩm của mình, chỉ những sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng thì mới chứng minh được là mình đang ngày càng cố gắng, hoàn thiện bản thân mình hơn”, nam ca sĩ nói thêm.

Sơn Tùng M-TP: Nghe lời ác ý còn cảm thấy vui tai - ảnh 3Nhiều lúc hay tự hỏi "về già trông mình sẽ như thế nào"

“Lâu lắm rồi, mình quên cảm giác đó rồi, Tùng cũng không nghĩ tới nó nhiều, thậm chí nghe tới nó còn cảm thấy vui tai”, Sơn Tùng M-TP chia sẻ.

“Bên cạnh người yêu thích thì có những người không yêu thích mình, không thể bắt cả thế giới yêu mình được. Làm nghề này phải chấp nhận những điều đó. Nhìn thấy dòng chia sẻ những lời nói đó, mình còn nghĩ, như vậy là mọi người vẫn quan tâm tới mình. Và còn quan tâm hơn cả fan của mình nữa.

Mình không còn bực tức và quen với cảm giác đó, Tùng thường suy nghĩ về những người yêu thương Tùng nhiều hơn. Chỉ có những người yêu thương mình mới giúp mình tốt hơn. Ngoài ra, Tùng cũng nghĩ, liệu mình cố gắng rồi thì những người không thích mình có trở nên thích mình không? Vậy nên mình sống thoải mái với mình và với phong cách của mình là được rồi”, Sơn Tùng M-TP bày tỏ.

Ngọc Hà Lê- Việt Hùng

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
Ý kiến bình luận của bạn đọc (1)
Lam Binh : (09:58, 02/08/2016)
ok, Tùng. 'Cứ sống với phong cách mình cảm thấy thích nhất, thoải mái nhất là đủ'
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm