Sơn Tùng M-TP ra mắt tự truyện
(Tổ Quốc) - Đúng 2 ngày bất ngờ thông báo ra mắt tự truyện "Chạm tới giấc mơ", tới sáng nay (2/10), đại diện của Sơn Tùng M-TP thông báo 10.000 bản đã được mua sạch. 
Diệu Linh - / Thứ Ba, ngày 03/10/2017 - 16:07

Đúng 2 ngày phát hành và mở bán trên toàn quốc, tự truyện "Chạm tới giấc mơ" của Sơn Tùng M-TP đã tạo được một cơn sốt trên cộng đồng và thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người, không chỉ riêng  người hâm mộ nam ca sĩ gốc Thái Bình. Bằng chứng là hơn 10.000 bản đã được bán ra sau 2 ngày. Đây là con số rất ấn tượng với một cuốn tự truyện của nghệ sĩ.

Sơn Tùng M-TP hạnh phúc khi biết cuốn tự truyện đầu tay của mình bán chạy như "tôm tươi" sau 2 ngày: “Tùng cảm thấy rất hạnh phúc khi tự truyện Chạm tới giấc mơ thu hút sự chú ý của mọi người và hơn 10.000 bản đã được phát hành hết sau 2 ngày. Thật sự, khi thực hiện cuốn tự truyện, Tùng chỉ mong thông qua câu chuyện của mình sẽ truyền cảm hứng đến các bạn trẻ, giúp mọi người có thêm động lực để hiện thật hóa giấc mơ.

Bởi thời gian không chờ đợi bất kỳ ai, mỗi người chỉ có một tuổi trẻ để sống và theo đuổi ước mơ nên Tùng chỉ hi vọng các bạn trẻ  đừng ngại, đừng sợ mà hãy dấn thân… Đặc biệt, Tùng cũng xin gửi lời cám ơn đến tất cả mọi người vì đã luôn yêu thương và ủng hộ Tùng". 

Sơn Tùng M-TP ra mắt tự truyện - ảnh 1Sơn Tùng M-TP hoàn toàn bất ngờ vì chỉ đúng 2 ngày phát hành tự truyện "Chạm đến giấc mơ" tiêu thụ hết 10.000 bản. 

Cạnh việc đạt mức bán ra ấn tượng, tự truyện "Chạm tới giấc mơ" cũng lọt vào top những cuốn sách bán chạy nhất trên hệ thống các kênh phát hành sách trực tuyến.  Sau đợt phát hành đầu tiên, Sơn Tùng M-TP và ekip cũng đã  lên kế hoạch cho đợt tái bản tiếp theo của tự truyện "Chạm tới giấc mơ".

Được biết, trong vài ngày tới đây Sơn Tùng M-TP cũng sẽ có hai buổi ký tặng sách và giao lưu với fan ở cả 2 miền Bắc Nam. 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817