Sơn Tùng nói gì khi được Tổng thống Obama nhắc tên
Thứ Tư, ngày 25/05/2016 - 16:45

Sơn Tùng M-TP nói gì khi được Tổng thống Mỹ Obama nhắc tên trong cuộc nói chuyện với gần 800 thủ lĩnh trẻ?

Sơn Tùng nói gì khi được Tổng thống Obama nhắc tên - ảnh 1
Tổng thống Obama (ảnh: Reuters)

Sáng 25/5, trong buổi giao lưu với các thành viên thuộc nhóm Sáng tạo thủ lĩnh trẻ tại Trung tâm hội nghị Gem Center (TP HCM), Tổng thống Mỹ Barack Obama khiến không ít người bất ngờ khi nhắc đến tên giọng ca trẻ đình đám Sơn Tùng M-TP.

Cụ thể, ông nói: “Như các bạn đã biết, tôi có mối quan hệ mạnh mẽ với khu vực này, ASEAN. Tôi thích món ăn ở đây. Hôm nay tôi đến phòng gym và mọi người có chụp chung với tôi.

Cảm ơn công nghệ và mạng xã hội đã giúp chúng ta kết nối các thế hệ với nhau, giúp kết nối các bạn trẻ Việt Nam với các bạn trẻ ASEAN. Hơn 30 triệu người Việt dùng Facebook.

Các bạn thích selfie, nghe những bản hit của Sơn Tùng M-TP. Các bạn cũng rất thích chia sẻ những ý tưởng. Nó cho bạn sức mạnh rất lớn”.

Ngay sau khi biết thông tin trên, chúng tôi đã nhanh chóng liên lạc với Sơn Tùng M-TP để hỏi về cảm xúc của anh.

Sơn Tùng nói gì khi được Tổng thống Obama nhắc tên - ảnh 2
Sơn Tùng M - TP (ảnh: VOV)

Nam ca sĩ hào hứng cho biết: “Tôi cảm thấy vinh dự, không chỉ là vì tên mình được nhắc bởi ngài Tổng thống Barack Obama, mà còn là bởi vì điều đó xảy ra trong sự kiện và có tính chất truyền cảm hứng cho những người Việt ưu tú, cho các thủ lĩnh trẻ là thành viên của tổ chức YSEALI do chính ông Obama phát động.

Tôi tự hào vì tiếng nói không chỉ riêng tôi, của tất cả người Việt trẻ liên tục được nhắc đến như là nhân tố tất yếu cho sự phát triển của Việt Nam, của mối quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ”./.

(Nguồn: VTV)

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm