Stylist Việt lần đầu 'chạm ngõ' thương hiệu đình đám Gucci
Thứ Sáu, ngày 18/03/2016 - 10:46

(Tổ Quốc)- Mới đây, hình ảnh của stylist Việt Nam Kelbin Lei- Lê Hoàng Khoa Anh xuất hiện trên trang mạng xã hội của thương hiệu thời trang đình đám Italy - Gucci đã gây sự chú ý của công chúng.

Stylist Việt lần đầu 'chạm ngõ' thương hiệu đình đám Gucci - ảnh 1
Hình ảnh của Lê Hoàng Khoa Anh trên trang wed của thương hiệu Gucci

Kelbin Lei bước chân vào lĩnh vực thời trang từ năm 2009. Ban đầu với anh đơn giản chỉ là yêu thời trang, thích chụp ảnh, làm người mẫu chứ hoàn toàn chưa nghĩ đến việc sẽ trở thành fashionista hay stylist. Sau khi chụp ảnh cho các tạp chí lớn của Việt Nam, anh mới sang thử sức làm stylist.

Stylist Việt lần đầu 'chạm ngõ' thương hiệu đình đám Gucci - ảnh 2
Stylist Lê Hoàng Khoa Anh

Hiện tại, anh là một trong 24 nghệ sĩ châu Á có tác phẩm nghệ thuật được đích thân giám đốc sáng tạo Alessandro Michele lựa chọn trong chiến dịch "Gucci Tian". Đây là dự án kết hợp nghệ thuật và thời trang, nhằm quảng bá họa tiết Tian mà nhà mốt đang theo đuổi. Dựa trên họa tiết cây cối, chim muông Gucci đưa ra, mỗi cá nhân tự sáng tạo, biến hóa theo cảm nhận riêng.

Chia sẻ về cơ hội hợp tác bất ngờ này, stylist Lê Hoàng Khoa Anh cho biết: "Ban đầu, tôi chụp ảnh với chiếc túi Gucci rồi đăng trên mạng xã hội. Dự định lúc đầu là chụp vui thôi nhưng lại được đại diện của Gucci gửi thư, xin đăng lên website chính của họ. Ngay sau đó, hãng có dự án mới này và mời tôi".

Theo chia sẻ của Kelbin, từ khâu lên ý tưởng cho đến chụp hình đều do anh tự tay thực hiện. "Tôi không được học bài bản nhưng mỗi thứ đều biết một chút. Hạnh phúc nhất là khi gửi hình cho bên hãng và được họ khen 'amazing' (tuyệt)".

Sự kiện stylist Lê Hoàng Khoa Anh được thương hiệu thời trang nổi tiếng của Ý mời hợp tác chính là một tín hiệu vui, giúp rút ngắn khoảng cách giữa thời trang Việt Nam và thế giới./.

     Ngọc Hà Lê

                        

                        

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm