Sự thật lý do Phương Thanh xuống tóc

(Tổ Quốc) – Hình ảnh Phương Thanh ở Ấn Độ với “đầu trọc” đã làm nóng các mặt báo và showbiz. Nữ ca sĩ đã chia sẻ lý do cô quyết định xuống tóc vì: do giác ngộ Đạo

Thứ Sáu, ngày 16/09/2016 - 16:10

Theo nữ ca sĩ, Phật tử là những người giác ngộ Đạo. Khi họ bắt đầu xuống tóc là đã hiểu nghiệp chướng từ những tham, sân, si trong cuộc sống, theo luận hồi nhân quả họ sám hối sửa sai phần nghiệp báo từ thân. Tới một lúc nào đủ duyên họ sẽ xuống tóc.

Sự thật lý do Phương Thanh xuống tóc - ảnh 1 Hình ảnh Phương Thanh ở Ấn Độ với “đầu trọc” đã làm nóng các mặt báo và showbiz.

Bên cạnh đó, cô cũng cho biết thêm bản thân mình đã khởi tâm ba lần được về đất Phật. Trước đó, cô đã khởi tâm xuống tóc những chưa đủ duyên và phải đợi qua tháng 9 mới được.

Sự thật lý do Phương Thanh xuống tóc - ảnh 2 Nội dung chia sẻ trên trang cá nhân của Phương Thanh

“Sự xuống tóc của Phương Thanh là do giác ngộ Đạo”, Phương Thanh nói rõ.

Ngoài ra, cô nhắn nhủ mọi người: Không nên kéo sự việc của Minh Thuận vào việc xuống tóc của mình. Nếu cô có xuống tóc cho một lý do khác thì chỉ xuống tóc cho sức khỏe của cha mẹ mình.

“Mong báo chí đừng giật tít...cái gì cũng kéo Phương Thanh vào câu chuyện của Minh Thuận. Mong các bạn nghĩ cho đúng.”, Phương Thanh bày tỏ./.

Ngọc Hà Lê

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm