Sự thật việc mua dâm của chồng Lâm Tâm Như tại phim trường

(Tổ Quốc) - Hoắc Kiến Hoa - chồng Lâm Tâm Như đã được minh oan trước cáo buộc bỏ tiền để qua đêm với gái mại dâm khi quay phim tại Hoành Điếm cách đây một năm.

Thứ Năm, ngày 15/09/2016 - 06:55

Hãng tin Sina cho hay sau gần 1 năm thụ lý hồ sơ, chiều ngày 14/9, Tòa án Bắc Kinh đưa ra phán quyết sơ thẩm vụ Hoắc Kiến Hoa bị vu khống, tổn hại danh dự.

Sự thật việc mua dâm của chồng Lâm Tâm Như tại phim trường - ảnh 1
Hoắc Kiến Hoa - chồng Lâm Tâm Như đã được minh oan trước cáo buộc bỏ tiền để qua đêm với gái mại dâm khi quay phim tại Hoành Điếm cách đây một năm.

Vào năm 2015, Hoắc Kiến Hoa vướng nghi vấn qua đêm với gái mại dâm trong thời gian quay phim tại Hoành Điếm (tỉnh Chiết Giang). Cư dân mạng họ Tiêu khẳng định trên trang 163, hơn 100 diễn viên nam tìm cách mua vui bên gái làng chơi trong thời gian đóng phim. Trong số đó nổi bật nhất là tài tử họ Hoắc đến tư Đài Loan.

Sự thật việc mua dâm của chồng Lâm Tâm Như tại phim trường - ảnh 2 
Tháng 7 vừa qua Hoắc Kiến Hoa đã kết hôn với minh tinh hoa ngữ Lâm Tâm Như. Mối tình chị em này đã khiến cho truyền thông tốn rất nhiều giấy mực.

Nguồn tin này cho hay, Hoắc gặp gỡ một phụ nữ ở hộp đêm và sau đó thân cận với cô. "Vì biết anh ấy là người nổi tiếng nên cô gái này từng chia sẻ ảnh chụp chung trên trang cá nhân. Sau đó, quản lý Hoắc phải ra mặt yêu cầu gỡ bỏ", người họ Tiêu cáo buộc.

Thông tin này gây xôn xao mạng xã hội Trung Quốc. Hàng chục nghìn người chuyển tiếp tin tức và bàn tán đánh giá nhân phẩm nam diễn viên "Tiếu ngạo giang hồ". Phía công ty Hoa Kiệt phủ nhận và đệ đơn kiện lên tòa án Bắc Kinh.

Gần 1 năm thụ lý hồ sơ, chiều ngày 14/9, Tòa án Bắc Kinh đưa ra phán quyết sơ thẩm vụ Hoắc Kiến Hoa bị vu khống, tổn hại danh dự.

Theo đó, phía tòa xác định Hoắc Kiến Hoa đã bị đặt điều sai sự thật. Cư dân mạng họ Tiêu - người đầu tiên cung cấp thông tin sai lệch - phải bồi thường tổn hại tinh thần cho nam diễn viên 20.000 NDT (khoảng 66 triệu đồng) và án phí 7.280 NDT (khoảng 24 triệu đồng). Trang báo đăng tải thông tin này bồi thường 80.000 NDT (gần 266 triệu đồng) cùng 29.120 NDT (gần 97 triệu đồng) tiền án phí.

Tài tử Đài Loan vốn kín tiếng chuyện đời tư, tuy nhiên vừa qua sắp đến ngày cưới anh đã bất ngờ bị tung một loạt ảnh nhạy cảm.

Tháng 7 vừa qua Hoắc Kiến Hoa đã kết hôn với minh tinh hoa ngữ Lâm Tâm Như. Mối tình chị em này đã khiến cho truyền thông tốn rất nhiều giấy mực.

Hoắc Kiến Hoa được khán giả yêu thích và biết đến qua những bộ phim như: Chuyện tình biển xanh, "Thiên hạ đệ nhất", Tiên kiếm kỳ hiệp truyện 3"... Năm 2015 đánh dấu sự thăng hoa của nam diễn viên trong sự nghiệp, với vai chính trong "Hoa Thiên Cốt". Bộ phim đạt tỷ lệ người xem lớn ở Trung Quốc, gây cơn sốt ở một số nước châu Á, trong có Việt Nam.

Tường Vy

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm