Tạ Quang Thắng lỡ nhịp với “Vội vàng”
Thứ Hai, ngày 30/05/2016 - 17:37

(Tổ Quốc)- Mới đây, ca sĩ - nhạc sĩ Tạ Quang Thắng đã ra mắt MV "Vội Vàng” mở màn cho dán âm nhạc của mình cùng e kíp trong năm 2016.

Tạ Quang Thắng lỡ nhịp với “Vội vàng” - ảnh 1
Ca sĩ Tạ Quang Thắng

MV “Vội vàng” chất chứa nhiều cảm xúc mãnh liệt, chân thành nhưng chỉ dừng lại ở mối tình đơn phương của chàng trai dành cho cô gái. Chia sẻ quan niệm về tình yêu, Tạ Quang Thắng cho biết, tình yêu vốn dĩ rung động từ những giây phút đầu tiên nhìn thấy nhau và tình yêu không nên đi theo mô-tuýp thông thường, xuất phát từ tình bạn, qua một giai đoạn tìm hiểu mới yêu nhau.

Thế nhưng cô gái trong bài hát này lại nghĩ ngược lại. Cô ấy nói với tôi, do tôi quá 'vội vàng' nên chúng tôi lỡ mất một nhịp, không thể đến với nhau. Tôi viết bài hát này như là ghi lại một kỷ niệm đẹp trong đời mình. Vì đến tận bây giờ, khi mọi việc đã qua tôi vẫn nghĩ là nếu quay lại thời điểm đó một lần nữa thì tôi vẫn sẽ 'vội vàng' như thế", Tạ Quang Thắng tâm sự.

Trong MV mới, Tạ Quang Thắng kết hợp với “hotgirl trà sữa” Kiều Trinh đang được các bạn trẻ rất yêu thích đảm nhiệm vai nữ chính. Với những con đường dài, hồ nước xanh, rừng thông xanh rì, Tạ Quang Thắng và ekip luôn chau chuốt từng chi tiết nhỏ trong các cảnh quay để tạo được những góc hình hài lòng nhất.

Được biết cuối năm 2016, nam ca sĩ đã nhận lời tham gia một chương trình festival âm nhạc lớn nên Tạ Quang Thắng cùng ekip đã bắt đầu dàn dựng và tập luyện các phần biểu diễn của mình.

Tạ Quang Thắng được biết đến là một ca sĩ, nhạc sĩ tài năng với những ca khúc rất "đẹp", rất riêng nhưng cũng rất gần gũi với cuộc sống. Anh sở hữu nhiều bài hát hit như: Lá cờ, Sống như những đóa hoa, Viết tình ca...những sáng tác của anh thời gian qua được giới trẻ yêu thích.

Được biết, Tạ Quang Thắng được lựa chọn và nằm trong danh sách đề cử của Giải thưởng Âm nhạc Cống Hiến năm 2013 với hai hạng mục: Nhạc sĩ của năm và Album của năm. Song song đó anh còn nhận nhiều giải thưởng trong chương trình “Bài hát Việt”./.

Tin và ảnh Ngọc Hà Lê

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm