Tặng 3000 vé xem hài kịch “Quan thanh tra”
Thứ Ba, ngày 23/02/2016 - 11:31

(Tổ Quốc)- 3.000 vé xem hài kịch “Quan Thanh tra” và “Ai sợ ai” sẽ được Ngân hàng SHB và Nhà hát Tuổi trẻ tặng cho khán giả.

3.000 vé xem hài kịch “Quan thanh tra” và “Ai sợ ai” vào các buổi tối ngày 28/02, 29/02, 01/3, 02/3 và 03/3 được Ngân hàng Thương mại Sài Gòn (SHB) và Nhà hát Tuổi Trẻ dành tặng cho khán giả với mong muốn mọi người gặt hái được nhiều thành công, niềm vui và hạnh phúc nhân dịp Xuân Bính Thân 2016.

Hài kịch “Quan thanh tra” mà SHB dành tặng khách hàng trong dịp này là tác phẩm mới được công chiếu của Nhà hát Tuổi trẻ. Đây là tác phẩm nằm trong nằm trong bộ sách tuyển chọn “100 tác phẩm kinh điển của sân khấu thế giới". Dưới ngòi bút phê chế diễu của nhà văn Gogol những thói hư tật xấu trong đám quan lại tham nhũng được khắc họa đầy hài hước và hóm hỉnh. Không chỉ có một nội dung hấp dẫn, hài kịch “Quan thanh tra” còn được áp dụng những công nghệ ánh sáng và hình ảnh hiện đại qua màn chiếu nhằm tái hiện hình ảnh các biệt thự cổ kính, khung cảnh kiến trúc cổ kính với mái vòm lâu đài thế kỷ 19, trang trí sân khấu gợi mở cùng với vũ điệu âm nhạc rộn ràng của những thiếu nữ xứ sở bạch dương trong trang phục dân tộc... Những tình huống sân khấu trớ trêu và những vai diễn tính cách đầy nét hóm hỉnh hài hước sẽ được thể hiện sinh động, hấp dẫn qua dàn diễn viên nổi tiếng của Nhà hát Tuổi trẻ.

Tặng 3000 vé xem hài kịch “Quan thanh tra” - ảnh 1
Khán giả có cơ hội xem miễn phí vở diễn “Quan thanh tra”

Nếu như “Quan thanh tra” đưa khán giả đến chu du ở xứ sở bạch dương thì hài kịch “Ai sợ ai” giúp khán giả như được chứng kiến một đời sống thực với những câu chuyện thực, chuyện thường ngày trên đất nước Việt Nam. Với các tình tiết rất thật, lại được những diễn viên sân khấu có thương hiệu thể hiện, khán giả được thấy một phần đời sống của những người xung quanh nơi mình ở và của chính gia đình mình qua những tình huống phức tạp mà hài hước. “Ai sợ ai” là thông điệp về hạnh phúc, về tình thương và mái ấm gia đình.

Chương trình tặng vé nhân dịp Xuân Bính Thân 2016 này của Ngân hàng SHB là bước tiếp nối thành công của chương trình tặng vé xem kịch thiếu nhi mà Ngân hàng SHB đã tổ chức rất thành công trong dịp Tết Thiếu nhi, Tết Trung Thu 2015, Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hoạt động này là một phần chương trình trong chuỗi dự án “Chắp cánh niềm tin” dành tặng 100 đêm kịch cho khán giả cả nước do SHB hợp tác với Nhà hát Tuổi Trẻ. Khán giả quan tâm có thể nhận vé tại các điểm giao dịch của SHB tại Hà Nội. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời liên hệ tổng đài 1800588856 hoặc truy cập website http://www.shb.com.vn

Tin&ảnh: Hồng Hà

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm