“Táo quân” tiếp tục dẫn đầu bình chọn “Chương trình của năm”
 (Tổ Quốc) – Trong vòng hai của lượt bình chọn từ khán giả, “Táo Quân” tiếp tục dẫn đầu top “Chương trình của năm”.
Thứ Hai, ngày 22/08/2016 - 11:21

Giải thưởng “VTV Awards” trở lại lần thứ ba với 11 hạng mục. Theo đó, khán giả sẽ bình chọn cho những MC, ca sĩ, diễn viên, phim truyền hình, chương trình... mình yêu thích trong suốt 1 năm qua.

Trong đó, danh sách các chương trình được đề cử cho giải thưởng “Chương trình của năm” như: Táo quân; Điều ước thứ 7 số 73: Câu chuyện về sinh viên Đặng Xuân Chinh; Trường học vui vẻ; Tôi đẹp, bạn cũng thế…

“Táo quân” tiếp tục dẫn đầu bình chọn “Chương trình của năm”  - ảnh 1Chương trình "Táo Quân 2016" đã nhận được mưa "lời khen" từ khán giả (ảnh: Ngọc Hà)

Với lượt bình chọn ở vòng một, “Táo quân” đã nhận được nhiều lượt bình chọn nhất từ khán giả.

Nếu như 3 năm trở lại đây, chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân bị chê "nhạt", kém hấp dẫn thì với “Táo quân 2016”, khán giả lại giành "cơn mưa" lời khen cho các nghệ sĩ tham gia cũng như nội dung, kịch bản của chương trình. Do vậy, không có gì ngạc nhiên khi chương trình đã nhận được sự ủng hội của đông đảo khán giả, dẫn đầu Top bình chọn.

Vòng 1 của VTV Awards - Chuyển động 2016 đã kết thúc bình chọn vào ngày 20/8. Kết thúc vòng 1, top 5 đề cử của 11 hạng mục sẽ tiếp tục được bình chọn vòng 2 để tìm ra chủ nhân của các giải thưởng VTV Awards 2016 .

Đến thời điểm hiện tại, các hạng mục đều lộ diện những cái tên sáng giá nhận giải VTV Awards. Trong đó, chương trình “Táo quân” vẫn đứng đầu danh sách đề cử “Chương trình của năm”.

Thời gian bình chọn cho vòng 2 VTV Awards - Chuyển động 2016 sẽ tính từ ngày 21/8 đến 07h09 ngày 7/9.

Khác với 2 năm trước, ở vòng 2 VTV Awards - Chuyển động 2016 sẽ có sự tham gia của Hội đồng chuyên môn để cùng khán giả lựa chọn những gương mặt, chương trình ấn tượng nhất trên sóng VTV trong 1 năm qua.

Lễ trao giải VTV Awards - Chuyển động 2016 dự kiến được truyền hình trực tiếp vào tối 7/9/2016 - ngày kỷ niệm 46 năm ngày phát sóng chương trình đầu tiên của Đài THVN - trên kênh VTV1

Tường Vy

 

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm