“Team The Face” Hồ Ngọc Hà trong bộ váy cưới của L’amant Studio
(Tổ Quốc) -  Tối qua (26/08) Hồ Ngọc Hà – với vai trò Đại sứ thương hiệu cho L’amant Studio cùng các thí sinh trong The Face đã có màn trình diễn, ra mắt bộ sưu tập váy cưới ấn tượng.
Hoàng Mỹ - / Thứ Bảy, ngày 27/08/2016 - 23:39

Với chủ đề “La Promenade de L’amant – Cuộc dạo chơi của Người tình”, các thí sinh đội Hồ Ngọc Hà đã thực sự tỏa sáng trên sân khấu như những cô dâu Paris xinh đẹp và thanh lịch. Cùng với sự hỗ trợ âm nhạc của HLV Hồ Ngọc Hà, người xem như được thăng hoa cùng cảm xúc, thực sự mãn nhãn với màn trình diễn.

Mỗi cô gái mang một thần thái riêng, tạo nên ấn tượng riêng cho từng thiết kế. 

“Team The Face” Hồ Ngọc Hà trong bộ váy cưới của L’amant Studio - ảnh 1Mặc dù khá bận rộn trước thềm Chung kết The Face nhưng Hà Hồ và 4 cô gái trong đội vẫn tranh thủ bay ra Hà Nội tham dự 1 event áo cưới lớn.
“Team The Face” Hồ Ngọc Hà trong bộ váy cưới của L’amant Studio - ảnh 2Hiện tại, team Hà Hồ đang được coi là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân The Face mùa đầu tiên. 
“Team The Face” Hồ Ngọc Hà trong bộ váy cưới của L’amant Studio - ảnh 3Vẻ gợi cảm, lãng mạn cùng thần thái tự tin, quyến rũ của cả 4 cô gái tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt cho từng góc ảnh.
“Team The Face” Hồ Ngọc Hà trong bộ váy cưới của L’amant Studio - ảnh 4 Với sự huấn luyện tận tình cùng kinh nghiệm dày dạn và sức ảnh hưởng của mình, Hà Hồ không khó để giúp cả 4 thí sinh nổi bật trong mắt khán giả.
“Team The Face” Hồ Ngọc Hà trong bộ váy cưới của L’amant Studio - ảnh 5 
“Team The Face” Hồ Ngọc Hà trong bộ váy cưới của L’amant Studio - ảnh 6

Bốn học trò cưng của Hà Hồ xuất hiện trong trang phục áo cưới với thần thái vừa gợi cảm, vừa quyền lực.

“Team The Face” Hồ Ngọc Hà trong bộ váy cưới của L’amant Studio - ảnh 7 
“Team The Face” Hồ Ngọc Hà trong bộ váy cưới của L’amant Studio - ảnh 8 
“Team The Face” Hồ Ngọc Hà trong bộ váy cưới của L’amant Studio - ảnh 9 
“Team The Face” Hồ Ngọc Hà trong bộ váy cưới của L’amant Studio - ảnh 10 
“Team The Face” Hồ Ngọc Hà trong bộ váy cưới của L’amant Studio - ảnh 11Trong trang phục cô dâu, với sắc trắng tinh khôi cùng những dải voan bồng bềnh thêu ren hoa lãng mạn, cả bốn cô gái của team Hà Hồ đều đẹp hút hồn.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm