"Thần đồng hát Xẩm" sẽ đem tiếng hát đến với người bệnh
Thứ Tư, ngày 06/04/2016 - 15:43

(Tổ Quốc)- Ngày 8/4/2016, chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” tiếp tục hành trình đến với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương.

Đây là điểm dừng chân lần thứ 144 của chương trình. Mang âm nhạc đến bệnh viện lần này tiếp tục có sự đồng hành của những gương mặt nghệ sĩ tên tuổi, những con người luôn khao khát biến tiếng hát yêu thương của mình thành những liều thuốc tinh thần tốt nhất cho bệnh nhân và các y bác sĩ: NSƯT Hồng Liên, ca sĩ Tuấn Hiệp (Bolero), MC điển trai Lê Anh, ca sĩ Lê Tâm (Viet Nam’s Got Talent 2014), cặp đôi ca sĩ, vũ công Lê Anh - Lê Trang, ảo thuật gia Đình Quý, nhóm Sen Việt, Hướng Dương, chàng trai mê hát xẩm Tô Minh Cường, các ngôi sao nhí đến từ Học viện Ngôi sao - Taca Emca...

Đặc biệt, chương trình lần này có sự xuất hiện của thần đồng, hiện tượng hát xẩm Võ Hương Giang, cô bé 7 tuổi đến từ Thái Bình đang gây chú ý tại cuộc thì Tìm Kiếm tài năng Việt Nam (Viet Nam’s Got Talent 2016)."Thần đồng hát Xẩm" Võ Hương Giang sẽ đem tiếng hát của mình đến với người bệnh (ảnh minh họa vnmedia)

Sinh ra trong một gia đình không có ai làm nghệ thuật, thậm chí cũng không ai có “máu nghệ thuật” nhưng Hương Giang lại rất mê các dòng nhạc dân tộc khi được xem các cô chú nghệ sĩ biểu diễn trên truyền hình. Giọng hát vang, đầy nội lực, thể hiện được chất của xẩm- bộ môn nghệ thuật truyền thống không dễ dành cho lứa tuổi nhỏ như em, cùng lối diễn xuất tự nhiên của Hương Giang đã hoàn toàn chinh phục ban giám khảo. Đến mức, nhạc sĩ Huy Tuấn không ngần ngại gọi cô bé đến từ Thái Bình là "thần đồng, hiện tượng hát xẩm", “một tài năng hiếm có”…

Như thường lệ Quà tặng đặc biệt vẫn luôn là phần mở đầu ý nghĩa và rất xúc động cho các hoạt động trong một chương trình của Mang âm nhạc đến bệnh viện, tại phòng bệnh tất cả mọi người sẽ được giao lưu, trò chuyện thân mật và chứng kiến tài năng ca hát của các nghệ sĩ. Trong dịp này, ngân hàng BIDV cũng sẽ trao tặng những phần quà ý nghĩa cho 10 bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Hòm từ thiện của chương trình cũng dành 5 phần quà dành tặng cho 5 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn nhất đang điều trị tại bệnh viện./.

Dạ Minh


Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm