Thành Được sang Mỹ ra mắt phim White Valentine
Thứ Ba, ngày 12/04/2016 - 14:48

(Tổ Quốc)- Diễn viên, nhà sản xuất Thành Được cùng diễn viên Huỳnh Tiên đã có chuyến sang Mỹ để chuẩn bị cho buổi ra mắt phim White Valentine, vào ngày 15/4.

Bộ phim White Valentine (Valentine trắng) sau khi ra mắt và phát hành trong nước đã có những thành công nhất định, cùng với sự ủng hộ nhiệt tình từ công chúng. Bộ phim tiếp tục khẳng định tại thị trường đầy tiềm năng và thách thức tại Mỹ.

Thành Được sang Mỹ ra mắt phim White Valentine - ảnh 1
Thành Được cùng vợ và con gái trước khi sang Mỹ (ảnh: NVCC)

Được biết, toàn bộ chi phí của chuyến đi này là do công ty bên nhà sản xuất Thành Được phụ trách. Từ đó, ta có thể thấy, đó chính là sự đầu tư nghiêm túc cho những sản phẩm của mình, đồng thời là tâm huyết mang “đứa con tinh thần" của mình để giới thiệu cho nhiều khán giả tại Mỹ.

Đây chính là mong muốn của anh muốn đưa phim Việt chen chân vào thị trường thế giới. Và mong muốn đó được thực hiên bằng bước khởi đầu dự án phim White Valentine,  được hệ thống AMC Theatres đồng ý phát hành và bắt đầu công chiếu tại 5 cụm rạp lớn từ ngày 15/4/2016.

Mục đích của chuyến đi sang Mỹ lần này là muốn tổ chức một buổi ra mắt phim White Valentine để giới thiệu và quảng bá cho phim. Đồng thời, Thành Được sẽ làm việc với các đối tác về việc hợp tác sản xuất phim cũng như Thanh Long Communication sẽ đại diện ở VN đưa những phim điện ảnh do Việt Nam sản xuất vào phát hành ở hệ thống rạp AMC Theatres (gần 400 cụm rạp).

Bên cạnh buổi ra mắt phim, đoàn làm phim có thể tham giao lưu trực tuyến với khán giả ở Đài truyền hình, tiếp xúc, trả lời phỏng vấn báo chí.

Chuyến sang Mỹ lần này của đoàn làm phim White Valentine hy vọng mở ra những thành công mới cho bộ phim cũng như điện ảnh Việt Nam trong việc tiến những bước mới vào thị trường Mỹ./.

Ngọc Hà Lê

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm