Thanh Hằng và Quang Hùng: Biểu tượng mới của làng thời trang Việt
Thứ Tư, ngày 11/05/2016 - 17:01

(Tổ Quốc)- Mới đây, Lễ trao giải Vinh danh những biểu tượng thời trang Elle Style Award Viet Nam 2016 của tạp chí thời trang Elle tổ chức, đã trao hai danh hiệu danh giá cho Siêu mẫu Thanh Hằng và Quán quân Nam đầu tiên của Vietnam’s Next Top Model - Quang Hùng.

Theo đó, Quán quân Nam đầu tiên của Vietnam’s Next Top Model - Quang Hùng đã nhận được danh hiệu “Biểu tượng thời trang triển vọng của năm” và siêu mẫu Thanh Hằng danh hiệu  Biểu tượng thời trang ELLE” thuộc về Siêu mẫu Thanh Hằng.

Thanh Hằng và Quang Hùng: Biểu tượng mới của làng thời trang Việt - ảnh 1
Siêu mẫu Thanh Hằng nhận giải (ảnh: BTC)

Siêu mẫu Thanh Hằng luôn nhận được phản ứng tích cực của công chúng mỗi khi xuất hiện trước giới truyền thông bởi hình ảnh đẹp, lẫn tác phong nghề nghiệp ổn định. Bên cạnh đó, cô còn nhận được đánh giá cao qua chính phong cách thời trang thời thượng luôn bắt kịp xu hướng của thế giới. Bằng những cống hiến và thành tựu lớn của mình, Thanh Hằng đã vinh dự nhận được giải thưởng “Biểu tượng thời trang ELLE”.

Nổi tiếng với gương mặt góc cạnh cùng thần thái hấp dẫn, Quang Hùng còn được biết đến như một người mẫu có sở hữu thái độ làm việc nghiêm túc và đam mê mãnh mẽ với nghề. Quang Hùng- Quán quân Nam đầu tiên của chương trình truyền hình ăn khách về tìm kiếm người mẫu Vietnam’s Next Top Model cũng được vinh danh trong lễ trao giải với hang mục “Biểu tượng thời trang triển vọng của năm”.

Quang Hùng chia sẻ ngay trước thềm đêm trao giải: “Chưa cần biết kết quả ra sao, nhưng việc có tên trong danh sách đề cử đã là động lực lớn lao để tôi tiếp tục theo đuổi đam mê của mình”.

ELLE vinh danh các gương mặt đoạt giải trong các hạng mục dựa trên tiêu chí 50% bình chọn từ Ban cố vấn và 50% từ Cố vấn của ELLE Toàn cầu. Với giải thưởng danh giá này, đây không chỉ là tin vui dành riêng cho siêu mẫu Thanh Hằng và Quang Hùng mà còn là niềm tự hào của Học viện beU Academy.

Đặc biệt, đây là động lực để họ đầu tư hơn ở những dự án sắp tới, trong việc tìm kiếm và đào tạo những thế hệ người mẫu trẻ mà Thanh Hằng và Quang Hùng đang hợp tác với nhiều nhân vật tên tuổi trong làng giải trí./.

Ngọc Hà Lê

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm