Thanh Lam lên tiếng sau khi hứng đá vì bóng gió trên facebook

(Tổ Quốc) – Trước những lời bóng gió trên facebook khi nhắc khéo  một huấn luyện viên giả tạo, Thanh Lam đang chịu rất nhiều những lời lẽ không hay từ khán giả. 

Thứ Năm, ngày 28/07/2016 - 23:27

Sau live show 6 của “X – Factor 2016” phát sóng tối 24/7 đã xảy ra cuộc tranh luận dữ dội của bộ tứ huấn luyện viên sau phần biểu diễn Minh Như với bài hát “Tôi không quan tâm” do chính huấn luyện viên Dương Khắc Linh sáng tác.

Đặc biệt là sự tranh cãi về nghệ thuật giữa ca sĩ Tùng Dương và Dương Khắc Linh.

Nếu nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho rằng bài hát do anh sáng tác với thông điệp ca khúc đơn giản là nhằm vực dậy tinh thần các bạn trẻ đang hoang mang vì búa rìu dư luận, không hề có ý định công kích một ai, thì ca sĩ Tùng Dương lại cho rằng, đây là một bài hát không phù hợp trong chương trình, đặc biệt anh cảm thấy bị xúc phạm vì lời bài hát này và cho rằng "chúng ta hát những gì chúng ta nghĩ".

Bên cạnh đó, Hồ Quỳnh Hương đã có những lời bênh vực Dương Khắc Linh và cho rằng lời bát hát là "tôi sẽ không buồn vì những lời ghen tuông" chứ không phải "tôi sẽ không buồn vì Huấn luyện viên". Tuy nhiên, lời giải thích của Hồ Quỳnh Hương cũng bị đàn chị Thanh Lam phản pháo lại.

Ngay sau đó, Thanh Lam cũng đã có những lời bóng gió trên facebook: “Ta nói gì gửi gắm gì tuyên ngôn như vậy với lớp trẻ? cô huấn luyện viên hàng ngày đóng kịch với chính mình....cô quên mất hôm nay dạy hoc trò cái văn hoá vốn có nơi cô. Đã bao giờ nhìn mình thật chưa....mọi thứ đều giả...”

Do đó, dư luận nghĩ lời lẽ Thanh Lam viết ra là để công kích, ám chỉ đến Hồ Quỳnh Hương, bởi cô giáo của thí sinh Minh Như không ai khác chính là ca sĩ Hồ Quỳnh Hương.

Về phía Hồ Quỳnh Hương, cô im lặng và từ chối trả lời truyền thông cũng nhưng không bình luận đến những lời đàn chị Thanh Lam đã viết vừa qua.

Trước cơn bão dữ luận đang đổ dồn về mình, Thanh Lam đã khẳng định suy nghĩ của mình: “Tôi không áp đặt, không ngạo mạn như một số bạn comment. Nhưng tôi có trách nhiệm với cam kết của bản thân mình và với các em”.

Đồng thời, Thanh Lam cũng cảm ơn góp ý của các bạn nhưng trừ những lời chửi bới dành cho cô

“Nhiều khi người ngoài cuộc không thấy và hiểu hết những gì diễn ra bên ngoài một giờ đồng hồ hoặc một phút rất ngắn ngủi trên TV”, Thanh Lam tiết lộ.

Huấn luyện viên Thanh Lam cũng chia sẻ: “Khi đã nhận làm giám khảo, chúng tôi tự đặt cho mình trách nhiệm và cam kết làm hết sức cho các em, hướng các em tới con đường thành công lâu dài nếu các em có tài năng, ngay cả với những thí sinh không phải là đội mình. Vì chúng tôi không coi đây là một trò chơi gameshow đơn thuần. Bản thân chúng tôi cũng đã có lúc huấn luyện những thí sinh không thuộc đội mình”.

Cô cũng bày tỏ: Với sự quan tâm và cam kết như vậy, chúng tôi góp ý, đặc biệt khi không khen, là nhằm mục đích như vậy, chứ không nhằm mục đích cá nhân. Việc một đồng nghiệp khác ám chỉ chúng tôi tự ái, vơ lời bài hát vào mình (công khai trên sóng khi hát lại lời bài hát và thêm vào đó từ huấn luyện viên) là sự xúc phạm tới cam kết trách nhiệm và quan điểm huấn luyện của chúng tôi, xúc phạm tới công sức và thiện tâm của chúng tôi. Và đó là lý do tôi phải lên tiếng.

Cuối cùng, diva Thanh Lam hy vọng các ban xem lại kỹ các episode trong các tuần vừa qua, hiểu thêm những gì đằng sau truyền hình./.

Tường Vy

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm