Thanh Thảo muốn phát triển âm nhạc tại Mỹ

(Tổ Quốc) – Mới đây, Thanh Thảo bắt tay cùng nhạc sĩ Huỳnh Nhật Tân thành lập công ty giải trí “Music Box US” tại California, Mỹ.

Chủ Nhật, ngày 03/07/2016 - 18:28

Trước đó, năm 2007, Búp bê Thanh Thảo đã cùng với cựu người mẫu Thúy Vinh thành lập công ty mang tên Music Box. Đây là một công ty giải trí, tổ chức biểu diễn và đào tạo các ca sĩ. Đã có nhiều ca sĩ được phát hiện từ đây như: Từ Minh Hy, Ngô Kiến Huy, Trương Quỳnh Anh, Ngân Khánh, Nam Cường..

Thanh Thảo muốn phát triển âm nhạc tại Mỹ - ảnh 1
Ca sĩ Thanh Thảo (ảnh: FBCN)

 

Tuy nhiên, sau 3 năm hoạt động vì mâu thuẫn trong công việc, Thanh Thảo và Thúy Vinh đưa nhau ra tòa và vướng vào vụ scandal tranh giành quyền sở hữu công ty gây ồn ào dư luận.

Sau đó, Năm 2011, Thanh Thảo thành lập 1 công ty mới mang tên Thanh Thảo Production.

Mới đây, Thanh Thảo bất ngờ cùng nhạc sĩ Huỳnh Nhật Tân thành lập công ty giải trí Music Box US tại Mỹ. Về chức năng hoạt động, Music Box US cũng tương tự như công ty Music Box mà năm xưa Thanh Thảo và Thúy Vinh cùng ấp ủ thực hiện, đó là sẽ tổ chức các show diễn trong và ngoài nước, nhận đào tạo ca sĩ trẻ và định hướng phát triển cho các ca sĩ cần sự hỗ trợ từ ekip chuyên nghiệp.

Theo đó, “Music Box US” đã phát hành album “Keep on moving” của Thanh Thảo tại thị trường Mỹ và trên các trang nhạc trực tuyến ở Việt Nam.

Album gồm 10 ca khúc được sáng tác bởi các nhạc sĩ tài năng như Nguyễn Hải Phong, Châu Đăng Khoa, Phương Uyên, Addy Trần... Trong đó, ca khúc “Keep on Moving” của nhạc sĩ Addy Trần được Thanh Thảo đặt làm tên live show đánh dấu 20 năm ca hát của cô sẽ diễn ra vào tối 8/7 tại Hà Nội.

Hiện tại Thanh Thảo đã có măt tại Hà Nội để chuẩn bị cho live show đặc biệt kỷ niệm 20 năm ca hát “Keep on Moving”. Sau liveshow này, Thanh Thảo sẽ bay trở lại Mỹ để quản lý công ty giải trí Music Box US mới thành lập./.

Tường Vy(tổng hợp)

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm