The Remix: Hòa giọng tưởng nhớ nhạc sĩ Trần Lập
Chủ Nhật, ngày 27/03/2016 - 15:54

(Tổ Quốc) – Theo đó, top 4 của The Remix – “hoà âm ánh sáng” bao gồm: Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn, Maya và Hương Tràm sẽ cùng nhau thể hiện ca khúc “Đường đến ngày vinh quang” để tưởng nhớ nhạc sĩ Trần Lập.

Sau một chặng đường dài, chương trình The Remix cũng đi đến chặng cuối với sự so tài của 4 ca sĩ tài năng. Mỗi người đều tạo dấu ấn riêng khi đến với sân chơi này và ai cũng xứng đáng là quán quân trong lòng khán giả.

Trong đêm Gala, ngoài phần trình diễn solo thì top 4 sẽ cùng kết hợp với nhau qua bài hát “Đường đến ngày vinh quang” của nhạc sĩ Trần Lập. Đây là ca khúc mang thông điệp vô cùng ý nghĩa rằng dù con đường đi đến vinh quang có nhiều chông gai và trở ngại, nhưng nếu bản thân mỗi người quyết tâm vượt qua và đi đến cùng thì nhất định chiến thắng sẽ không còn là điều gì quá xa vời. Đó cũng chính là những chia sẻ mà top 4 muốn gửi đến các fan hâm mộ trong suốt một hành trình dài tham gia The Remix.

Hiện tại, các thí sinh đang ráo riết tập luyện để chuẩn bị cho mình phần biểu diễn đặc sắc nhất.

“Quán quân Giọng hát Việt” – Hương Tràm cho biết: “Tôi đã từng tự ti vì ngoại hình nhỏ bé không thể nhảy được tốt và đến với cuộc thi chính là cách để tôi vượt qua chính suy nghĩ tiêu cực của bản mình”.

Ngôi vị cao nhất của cuộc thi The Remix – Hòa âm ánh sáng sẽ chính thức có lời giải đáp trong Gala trao giải diễn ra ngày 27/3 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam./.

Tường Vy

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm