Thí sinh cuộc thi Hoa hậu các dân tộc thăm Làng
Thứ Hai, ngày 22/04/2013 - 09:13

(Toquoc)- Ngày 21/4, các thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam đã đến thăm Làng Văn hóa- Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình Kỷ niệm Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam do Làng Văn hóa- Du lịch các dân tộc Việt Nam phối hợp với Công ty Ciat thực hiện.

Thí sinh cuộc thi Hoa hậu các dân tộc thăm Làng  - ảnh 1

 

Thí sinh cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam tham quan Làng Văn hóa- Du lịch các dân tộc Việt Nam


Bên cạnh việc tìm hiểu về nhà Rông của đồng bào các dân tộc Tây Nguyên, tháp Chăm của đồng bào Chăm, nhà sàn của người Tày… các thí sinh tham dự cuộc thi cũng đã có cơ hội được tham quan, tìm hiểu tại phòng trưng bày các phiến đá Trường Sa do Hải quân Việt Nam tặng Làng Văn hóa- Du lịch các dân tộc Việt Nam.
Đây là dịp để các thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam lần thứ 3 tham quan, tìm hiểu về văn hóa các dân tộc Việt Nam nói chung cũng như về Làng Văn hóa- Du lịch các dân tộc Việt Nam- ngôi nhà chung của 54 dân tộc Việt Nam nói riêng.

Thí sinh cuộc thi Hoa hậu các dân tộc thăm Làng  - ảnh 2


Cơ hội cho các thí sinh tìm hiểu về văn hóa của cộng đồng các dân tộc Việt Nam


Theo bà Đoàn Kim Hồng- Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam cho biết, hiện cuộc thi đã nhận được gần 300 hồ sơ dự thi của các thí sinh. Vòng chung kết cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 10- 26/6/2013, tại Quảng Nam. Ngoài danh hiệu Hoa hậu và Á hậu 1, Á hậu 2, Ban tổ chức còn trao các danh hiệu: Người đẹp thân thiện; Người đẹp trình diễn trang phục dân tộc đẹp nhất; Người đẹp biển; Người đẹp áo dài; Người đẹp thể thao; Người đẹp Quảng Nam; Người đẹp du lịch./.

 

Tin&ảnh: Bích Vân

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại