Thí sinh nhỏ tuổi nhất đoạt giải quán quân Thần tượng Bolero
Thứ Bảy, ngày 21/05/2016 - 12:43

 (Tổ Quốc) – Vượt qua ba đối thủ nặng kí, sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi – Ngô Trung Quang được 34,77 % bình chọn từ khán giả, trở thành người chiến thắng trong đêm chung kết.

Thí sinh nhỏ tuổi nhất đoạt giải quán quân Thần tượng Bolero - ảnh 1
Quán quân Ngô Trung Quang (ảnh: thethaovanhoa)

Trong đêm thi này, mỗi thi sinh sẽ thể hiện hai tiết mục đơn ca và 1 tiết mục hợp ca cùng với Huấn luyện viên và các thí sinh khác trong đội. Khán giả sẽ là những “giám khảo quyền lực” lựa chọn ra 1 thí sinh xuất sắc nhất đăng quang ngôi vị Quán quân.

Ngô Trung Quang đã trình diễn ấn tượng hai ca khúc quen thuộc nằm lòng công chúng. Khán giả có dịp thưởng thức một Trung Quang chững chạc, nội tâm với Áo lụa Hà Đông và một Trung Quang mang nỗi buồn man mác trong tình yêu với Con đường xưa em đi. Ở bài hát này, có sự hỗ trợ của Nghệ sỹ nhân đân Phi Điêủ và “hiện tượng dân ca” Phương Mỹ Chi.

HLV Quang Linh nhận xét và đánh giá cao khả năng của Trung Quang: "Tôi không nghĩ bạn 18 tuổi, mà giống 81 hơn vì cách hát rất hay. Bolero mà bạn thể hiện là Bolero thành thị, có độ sang trọng". 

Các giải thưởng được trao trong đêm chung kết, bao gồm: Giải Đặc biệt: Ngô Trung Quang (team Đan Trường); Giải Vàng: Cao Công Nghĩa (team Cẩm Ly); Giải Bạc: Võ Đình Phước (team Quang Linh); Giải Đồng: Phương Anh (team Quang Dũng).

Ngọc Hà Lê

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm