Thiều Bảo Trang ra mắt “couple MV”
Thứ Sáu, ngày 20/05/2016 - 14:02

(Tổ Quốc)- Thiều Bảo Trang giới thiệu "couple MV" “Sợ tình phôi pha- 1000 ngày yêu” để đánh dấu con đường ca sĩ solo.

Ca sĩ Thiều Bảo Trang vừa ra mắt single 1000 ngày yêu” và “Sợ tình phôi pha” như là món quà sinh nhật Trang dành tặng cho mình cũng như cảm ơn khán giả đã luôn ủng hộtrên con đường solo.

"Couple MV" này được ca sĩ thực hiện tại Đà Lạt dịp lễ 30/4, 1/5 vừa qua.

Thiều Bảo Trang ra mắt “couple MV” - ảnh 1

Thiều Bảo Trang và bạn bè, đồng nghiệp trong lễ giới thiệu MV

Với single mới nhất Sợ tình phôi pha, Thiều Bảo Trang chia sẻ: “Tình cờ Trang xem được một bộ phim của Hàn Quốc rất hay, kể về chuyện tình của một cặp đôi rất đẹp và bỗng một ngày người đàn ông này bị ung thư nhưng anh giấu cô gái. Anh cố tình gây những hiểu nhầm để chia tay. Sự ra đi của anh khiến cô gái này vô cùng đau khổ, tuyệt vọng và khi biết được sự thật, cô lại càng oán giận. Những ngày tháng qua cô đã hoài phí khoảng thời gian hạnh phúc của mình. Đáng lẽ, cô đã có thể hạnh phúc bên người yêu của mình, có thể bên cạnh anh trước sự ra đi nghiệt ngã vì bệnh tật.

Bộ phim này khiến Trang cảm thấy hoang mang và lo sợ, bắt đầu nghĩ về nỗi sợ, sợ những yêu thương ngày qua sẽ mất đi, sợ rằng một ngày anh ấy sẽ chẳng nhớ về những ngày tháng yêu đương của đôi ta, sợ một sớm mai thức dậy và vòng tay anh không còn ở bên nữa, cứ thế hàng trăm nỗi sợ khác cứ ám ảnh và phần lời của ca khúc được hoàn thành qua mỗi ngày suy nghĩ".

Trang quay "couple MV" tại Đà Lạt vào dịp lễ vì tranh thủ thời gian nghỉ. Ý tưởng ban đầu là quay 1 MV Sợ tình phôi pha, nhưng sau đó êkip quyết định sẽ quay luôn thành 2 MV trước sự yêu cầu của fans.

"Về âm nhạc, Trang thích âm nhạc của mình được phát triển thoải mái như cá tính của mình. Cá tính trong âm nhạc sẽ được phản ảnh rõ nét qua cá tính của mình từ đó tạo nên một phong cách âm nhạc riêng biệt, không giống ai... Trang cũng rất thích sự gợi cảm, nhưng có lẽ đối với Trang vẻ đẹp bên ngoài không phải là yếu tố duy nhất giúp người khác tôn trọng và gắn bó với bạn", Thiều Bảo Trang chia sẻ./.

Dạ Minh (tổng hợp)

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm