Thông qua 618 hồ sơ xét tặng danh hiệu “Nghệ nhân ưu tú”
Thứ Bảy, ngày 09/05/2015 - 16:40

(Toquoc)- Hội đồng chuyên ngành cấp Bộ VHTTDL mới đây đã thông qua 618 hồ sơ xét tặng danh hiệu “Nghệ nhân ưu tú” trong lĩnh vực di sản văn hóa phi vật thể đủ điều kiện để lấy ý kiến của nhân dân trước khi trình Hội đồng cấp Nhà nước.

Trước đó, thực hiện Kế hoạch xét tặng danh hiệu “Nghệ nhân ưu tú” trong lĩnh vực di sản văn hóa phi vật thể lần thứ Nhất năm 2015, Bộ VHTTDL đã nhận được 737 hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu “Nghệ nhân ưu tú” của 57 Hội đồng cấp tỉnh gửi về.

Hiện danh sách 618 hồ sơ đủ điều kiện trình Hội đồng cấp Nhà nước đã được công bố trên website của Cổng thông tin điện tử Bộ VHTTDL tại địa chỉ  bvhttdl.gov.vn để lấy ý kiến của nhân dân trước khi Hội đồng chuyên ngành cấp Bộ hoàn thành hồ sơ trình Hội đồng cấp Nhà nước.

Theo kế hoạch, thời gian Hội đồng cấp Nhà nước tổ chức xét tặng bắt đầu từ ngày 30/4/2015 đến 30/6/2015. Sau đó, kết quả sẽ được Bộ VHTTDL đăng tải trên Cổng Thông tin điện tử của Chính phủ (chinhphu.vn) và Cổng thông tin điện tử của Bộ VHTTDL (bvhttdl.gov.vn). 

Lễ công bố quyết định và trao tặng danh hiệu “Nghệ nhân Ưu tú” sẽ được Bộ VHTTDL tổ chức sau khi có Quyết định của Chủ tịch nước./.

T. Linh

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm