Thu Phương bắt tay Lệ Quyên gây quĩ từ thiện
Thứ Tư, ngày 18/05/2016 - 15:16

(Tổ Quốc)- Lần đầu tiên hai nữ ca sĩ hàng đầu Việt Nam, Thu Phương và Lệ Quyên sẽ cùng xuất hiện chung một sân khấu để kêu gọi bán đấu giá những chiếc váy của NTK Hoàng Hải để gây quĩ từ thiện “Hiểu về trái tim”.

Sau khi công bố màn trình diễn đặc biệt của Hoa hậu Kỳ Duyên, Phạm Hương và Hoa hậu Pháp Flora Coquerel, mới đây, BTC của show Langage Des Fleurs - Ngôn ngữ hoa lại hé lộ thêm thông tin hai ca sĩ hàng đầu Việt Nam - Lệ Quyên và Thu Phương sẽ xuất hiện trong chương trình.

 

Thu Phương bắt tay Lệ Quyên gây quĩ từ thiện - ảnh 1
Hai ca sĩ Thu Phương và Lệ Quyên

Không chỉ đóng vai trò ca sĩ trình diễn, hai giọng ca này sẽ đứng ra đấu giá 6 bộ váy đẹp nhất của show để gây quĩ “Hiểu về trái tim”.

Chia sẻ về việc nhận lời tham gia chương trình, Thu Phương tâm sự: "Tôi và Hoàng Hải vốn thân thiết từ lâu, những trang phục diễn của tôi được mọi người khen đẹp đều do cậu ấy thiết kế. Vì vậy, dù vướng lịch hát ở Mĩ từ trước, tôi vẫn thu xếp về Việt Nam để hát trong chương trình. Ngoài ra, khi được ngỏ lời về việc cầm chịch buổi bán đấu giá váy gây quĩ từ thiện, tôi đồng ý ngay. Đây là show diễn hoành tráng lại còn ý nghĩa xã hội. Tôi nghĩ, chương trình này rất đáng để mọi người chờ đợi".

Được biết sau khi chương trình kết thúc, NTK Hoàng Hải sẽ cùng đại sứ Hoa hậu Kỳ Duyên và Hoa hậu Pháp đi từ thiện với số tiền góp được từ đêm diễn./.

Tường Vy
Ảnh: BTC

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm